Trang chủ » Bắn Súng » Call of Duty Mobile » Call of Duty mobile : Mẹo để phá đảo chế độ Battle Royale

Call of Duty mobile : Mẹo để phá đảo chế độ Battle Royale

Team XemGame | 08/10/2019 14:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bạn có thể trở thành một người chơi chiếm lĩnh chế độ Battle Royale trong Call of Duty mobile nếu bạn chỉ cần làm theo một số mẹo đơn giản sau. 

Xem minimap liên tục

Hiểu bản đồ của bạn là điều cần thiết trong Battle Royale. Nó có thể cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin liên quan đến khu vực bạn đang ở, nơi sẽ có vòng bo tiếp theo.  Hay thiết lập được vành đai an toàn để thủ trước khi người khác tới.

Một tính năng lớn của bản đồ là khả năng nhìn thấy bước chân của những đối thủ gần bạn. Nếu bạn có thể nhanh chóng xác định chính xác nơi bước chân có liên quan đến nơi bạn đang tìm kiếm, bạn có thể dễ dàng loại bỏ kẻ thù trước khi chúng tìm thấy bạn, nhưng đối phương cũng có thể làm điều tương tự.

Rất nhiều người chơi mới không nhận ra điều này, nhưng bản đồ radar là tiện ích hữu ích nhất của bạn trong trò chơi. Tạo thói quen liên tục nhìn vào nó, đặc biệt là khi bạn nghe thấy một âm thanh; vì nó sẽ hiển thị chính xác nơi âm thanh phát ra. Nếu bạn không nhìn vào bản đồ của mình, đối thủ của bạn sẽ rất dễ dàng phục kích khi không cảnh giác.

Biết rõ về lớp nhân vật của mình

Khác với các tựa game sinh tồn khác khi người chơi khởi đầu ngang nhau về mọi mặt thì trong Call of Duty mobie, bạn được quyền chọn những lớp nhân vật khác nhau. Chúng sẽ có bộ vũ khí và một số kỹ năng riêng biệt để đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau trên chiến trường. Để sử dụng hiệu quả họ thì bạn phải biết rõ về sở trường và lối chơi của mình và qua đó lựa chọn một nhân vật phù hợp :

  • Medic:

Cho phép bạn tạo một trạm xá dã chiến trên chiến trường, là một vòng sáng quanh người hồi máu dần dần cho đồng đội. Đồng thời giảm 25% thời gian khi bạn hồi sinh đồng đội.

  • Scout:

Cho phép bạn nhìn thấy được dấu chân của kẻ địch đã đi qua khu vực này. Đồng thời kỹ năng kích hoạt Sensor Dart bắn ra những phi tiêu gắn định vị, giúp nhận biết tất cả kẻ địch trong khu vực cho đồng đội của mình.

  • Clown:

Ném ra một quả bom đồ chơi triệu hồi zombie tấn công tất người chơi xung quanh. Và kỹ năng bị động Anti Zombie của nhân vật này sẽ khiến zombie từ của đối phương không thể tấn công người chơi

  • Ninja:

Có một cây lao móc dùng để di chuyển nhanh giữa các khu vực đồng thời tiếng bước chân của nhân vật sẽ được giảm thiểu tới mức tối đa.

  • Mechanic:

Dùng drone EMP để gọi thùng thính xuống cung cấp đạn dược và vũ khí. Đồng thời tặng tầm nhìn cho nhân vật khi điều khiển phương tiện cũng như có thêm nhiều thiết bị hỗ trợ như giáp, bẫy.

  • Defender:

Mang theo một tấm khiên dã chiến và có thể đặt ở mọi vị trí hắn muốn. Có một kỹ năng giúp giảm 20% sát thương nhận vào từ mọi nguồn ngoại trừ bị đạn bắn.

Tìm ống ngắm tầm xa

Bản đồ battle royale vô cùng lớn với vô số kiểu địa hình khác nhau. Nếu bạn không tìm thấy một ống ngắm tốt, nó sẽ rất khó để hạ gục (hoặc thậm chí phát hiện) kẻ thù ở xa. Hãy thử và tìm kiếm một scope cùng với một vũ khí có tầm bắn phù hợp với nó.

Tìm một chỗ nấp phù hợp

Đây có lẽ là điều không cần nói quá nhiều vì bất kỳ game Battle Royale nào cũng sẽ khuyên bạn điều tương tự. Lý tưởng nhất là tìm những cao điểm hay những tòa nhà kiên cố giúp bạn có thể kiểm soát tất cả khu vực xung quanh.

Nơi trú ẩn có thể bao gồm các tòa nhà khác nhau trải khắp bản đồ, các bụi cây, đá và cây cối rải rác xung quanh hoặc bất cứ thứ gì bạn có thể sử dụng để che khuất bạn khỏi những người chơi khác. Sử dụng lợi thế bạn có được từ những điều này để cung cấp cho bạn tầm nhìn và góc độ tốt nhất để hạ kẻ địch từ xa.

Bạn có thể tải Call of duty mobile ngay bây giờ tại : Android

 

Call of Duty mobile : Mẹo để phá đảo chế độ Battle Royale

Call of Duty Mobile

Trang chủ Fanpage
Call of Duty Mobile
9.5 trên 10 được 102 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày