Trang chủ » Bắn Súng » Call of Duty Mobile » Call of Duty Mobile nhá hàng Season 2 với nhân vật mới, thêm cả map tuyết nữa

Call of Duty Mobile nhá hàng Season 2 với nhân vật mới, thêm cả map tuyết nữa

Team XemGame | 20/11/2019 11:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Season 2 của Call of Duty: Mobile sẽ ra mắt vào tuần tới vào ngày 25 tháng 11 với nhiều nội dung mới và Battle Pass cũng được cập nhật.

Theo bài đăng chính thức của Call of Duty Mobile Community Update trên Reddit, Season 2 của Call of Duty: Mobile sẽ ra mắt vào tuần tới vào ngày 25 tháng 11 với nhiều nội dung mới và Battle Pass cũng được cập nhậtTuy nhiên, Call of Duty Mobile vẫn chưa có động thái nào để quảng bá mùa 2 trên kênh truyền thông xã hội chính thức của họ.

May mắn thay, một người dùng có tên “TunerX534” vừa rò rỉ Trailer Battle Pass Season 2 trên Call of Duty: Mobile subreddit, hiển thị phần thưởng độc quyền mà chúng ta sẽ nhận được. Theo đó thì Season 2 này sẽ tập trung vào chủ đề tuyết vì cũng đã gần đến dịp lễ Giáng Sinh rồi.

Đặc biệt,chúng ta còn thấy được rằng chúng ta sẽ có thể nhận được Ba lô Alaska, Lựu đạn Alaska, M4 – CQB và Alex Mason làm phần thưởng độc quyền trong Battle Pass Season 2. Alex Mason sẽ trở thành nhân vật tiếp theo trong Call of Duty Mobile sau Ghost trong thời gian trước.

Trong các bài đăng gần đây trên kênh Twitter chính thức của Call of Duty Mobile, họ cũng bắt đầu thả thính một bản đồ tuyết nhiều người chơi mới có tên là The Summit và thậm chí cả chế độ Zombie mới.

Chế độ Zombie sẽ đến vào ngày 22 tháng 11 trước khi Mùa 2 bắt đầu. Sẽ có 5 chế độ trò chơi trong chế độ Zombie mới : Story, Challenge, Strikes, Raids và Survival. Bên cạnh đó một số thông tin rò rỉ thêm về Mùa 2 cho thấy chế độ Battle Royale sẽ có một lớp nhân vật mới gọi là Trickster.

Khả năng chủ động của Trickster cho phép hắn ta tạo ra 2 hình ảnh ba chiều của mình để đánh lạc hướng kẻ thù, bên cạnh đó nội tại sẽ giúp nâng cao thính lực của Trickster để hắn có thể nghe được tiếng bước chân của kẻ thù rõ hơn.

Call of Duty Mobile nhá hàng Season 2 với nhân vật mới, thêm cả map tuyết nữa

Call of Duty Mobile

Trang chủ Fanpage
Call of Duty Mobile
9.5 trên 10 được 106 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày