Trang chủ » Bắn Súng » Call of Duty Mobile » Call of Duty Mobile : Tổng hợp các loại Perk và cách set up chúng hợp lý nhất

Call of Duty Mobile : Tổng hợp các loại Perk và cách set up chúng hợp lý nhất

Team XemGame | 14/10/2019 12:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Perk trong Call of Duty Mobile có thể được hiểu như 1 kỹ năng bị động giúp bạn có thêm chút lợi thế trong chiến trường.

Thông thường bạn chỉ có thể chọn đem theo 3 Perk cùng lúc mỗi trận nhưng bạn có thể thiết lập và thay đổi chúng trước bằng Load out để chuẩn bị trước cho các điều kiện ở chiến trường.

Bạn phải đạt đến Level 12 mới có thể mở khóa hết 3 Slot. Và vì Battle Royale có cho bạn chọn lớp nhân vật trước nên không thể thiết lập Perk trong chế độ này. Dưới đây là danh sách các loại Perks cho phép bạn mở khóa từ từ

Perk Đỏ

Fast Recover Perk: Tăng tốc độ hồi phục máu lên 30%. Mở khóa từ cấp 6.

Persistence Perk: Scorestreak không bị reset dù có chết, nhưng để kích hoạt Scorestreak cần tốn gấp đôi điểm. Mở khóa từ cấp 21.

Blast Vest Perk: 35% giảm sát thương từ các vụ nổ. Mở khóa từ cấp 28.

Skulker Perk: Tăng tốc 12% khi đang cúi người hoăc đi bộ. Mở khóa từ cấp 39.

Agile Perk: Tăng tốc độ khi nhảy qua các vật chắn và giảm 85% thời gian ngắm đầu ruồi sau khi chạy nước rút. Mở khóa từ cấp 50.

Light Weight Perk: 10% tốc độ khi chạy nước rút và giảm rất nhiều sát thương khi ngã từ trên cao xuống. Mở khóa từ cấp 69.

Perk Xanh Lá

Vulture Perk: Tăng số lượng đạn có thể loot từ người kẻ địch. Mở khóa từ cấp 12.

Harden Perk: Giảm 60% độ rung màn hình khi bị bắn trúng. Mở khóa từ cấp 25.

Tracker Perk: Kẻ địch để lại dấu chân trong 4s. Mở khóa từ cấp 35.

Ghost Perk: Giấu mình khỏi drone của địch. Mở khóa từ cấp 44.

Cold-Blooded Perk: Không thể bị chọnlàm mục tiêu bởi Scorestreaks của kẻ thù (máy bay không người lái, hoặc UAV ném bom). Mở khóa từ cấp 55.

Hard Wired Perk: Không thể bị tác động bởi Counter-UAV hoặc lựu đạn EMP, không kích hoạt mìn Trip Mines. Nhưng kẻ thù có perks Tracker sẽ bị giảm tác động lên bạn. Mở khóa từ cấp 61.

Perk Xanh Dương

Hardline Perk: Tăng thêm 25% điểm scorestreak khi hạ gục. Mở khóa từ cấp 17.

Tactical Mask Perk: Tăng 40% thời gian hiệu ứng của những vũ khí Tactical như lựu đạn Stun Grenade hoặc Flashbang… Mở khóa từ cấp 32.

Demo Expert Perk: Tăng 25% sát thương nổ cho bạn. Mở khóa từ cấp 41.

Six Sense Perk: Dễ nghe tiếng bước chân của kẻ thù hơn. Mở khóa từ cấp 48.

Engineer Perk: Thấy được trang bị và scorestreaks của kẻ thù. Thay đổi Care Packages của mình và đặt bẫy trong Care Packages của địch. Mở khóa từ cấp 58.

Dead Silence: Giảm tối đa tiếng bước chân của mình. Mở khóa từ cấp 63.

Một số bộ Perk tham khảo

Một khi đã mở khóa tất cả các perks, bạn có thể thử và rút ra cho mình bộ perks hợp lý nhất với lối chơi. Nhưng dưới đây là một số kiểu kết hợp thú vị

  • Va chạm : Fast Recover+ Scavenger+ Six Senses

Người chơi dùng bộ Perks này sẽ chủ động tấn công kẻ thù liên tục nên sẽ cần máu và đạn dược hồi lại từ Fast Recover+ Scavenger. Cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng là Six Senses giúp bạn nhanh chóng phát hiện ra vị trí kẻ thù trước.

  • Núp lùm : Blast Vest+ Harden+ Hardline

Với những ai muốn chơi bị động và camping thì combo Blast Vest và Harden là vô cùng cần thiết để tránh bị kẻ thù scout ở những góc kẹt trong nhà. Bên cạnh đó do sẽ không tranh đấu cùng kẻ địch thường xuyên nên Hardline sẽ giúp bạn bổ sung một lượng điểm scorestreak để không bị tụt lại phía sau.

  • Kín tiếng : Lightweight+Ghost+Dead Silence

Với tốc độ di chuyển cộng thêm từ Lightweight và Dead Silence, kẻ địch sẽ khó có thể nhận ra bạn khi phục kích hoặc di chuyển đến những vị trí thuận lợi hơn. Còn UAV thì đã có Ghost để che mắt.

  • Tanker: Fast Recover+Hard Wired+ Tactical Mask

Đây là bộ perk dành cho những ai thích vai trò tanker quấy rối đội hình đối phương nhờ các hiệu ứng tăng cường từ lựu đạn choáng…. Thậm chí kẻ địch không thể cản bước chân của bạn khi cả UAV, EMP và mìn đều bị vô hiệu hóa bởi Hard Wired.

 

 

Call of Duty Mobile : Tổng hợp các loại Perk và cách set up chúng hợp lý nhất

Call of Duty Mobile

Trang chủ Fanpage
Call of Duty Mobile
7.8 trên 10 được 14 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày