Trang chủ » Bắn Súng » Call of Duty Mobile » Call of Duty Mobile : Vài mẹo để chiến thắng trong chế độ Frontline và Team Deathmatch

Call of Duty Mobile : Vài mẹo để chiến thắng trong chế độ Frontline và Team Deathmatch

Team XemGame | 08/11/2019 14:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Frontline và Team Deathmatch là một chế độ tuyệt vời cho những game thủ yêu thích những trận đấu súng tốc độ cao trong Call of Duty Mobile.

Frontline và Team Deathmatch là một chế độ tuyệt vời cho những game thủ yêu thích những trận đấu súng tốc độ cao trong Call of Duty Mobile, vì kẻ thù sẽ chỉ sinh ra tại cùng một vị trí mỗi lần. Mỗi đội sẽ hồi sinh tại căn cứ của riêng mình sau đó tìm đường đến chiến trường để tiêu diệt đội kia. Đội đầu tiên đạt 50 kill sẽ thắng trận đấu. 

Frontline và Team Deathmatch là 2 chế độ yêu cầu khả năng bắn súng tốt trong Call of Duty Mobile,Tất nhiên ngoại trừ kỹ năng đó ra vẫn còn vài mẹo mà bạn có thể vận dụng để mang đến lợi thế tốt nhất cho mình

Sử dụng Vulture Perk

Vulture Perk là một Perk rất hữu dụng được sử dụng trong chế độ Team Deathmatch và Frontline bởi vì Perk này sẽ giúp bạn loot được rất nhiều đạn từ những người chơi bị hạ gục. Với cường độ chiến đấu rất cao của chế độ này thì đan dược và HP là 2 yếu tố mà bất kỳ người chơi nào cũng cần để ý.

Đừng ở một chỗ quá lâu

Mục tiêu chính của Team Deathmatch và Frontline trong COD Mobile là kiếm được càng nhiều điểm càng tốt để giành chiến thắng trong trận đấu. Để có thể hạ gục với số lượng lớn, tất nhiên bạn không nên trốn quá lâu trừ khi bạn đảm bảo có thể camping được ít nhất là 2 người của đối phương.

Ngay cả khi bạn đang camping, chỗ bạn cũng có thể được phát hiện bằng UAV và đột kích bằng Missile. Vì vậy hãy cơ động di chuyển liên tục để tìm ra vị trí tốt nhất.

Đừng dùng súng bắn tỉa.

Súng bắn tỉa có sát thương rất tốt nhưng băng đạn nhỏ cùng thời gian gài đạn lâu khiến nó khó có thể hiệu quả trong các chế độ đòi hỏi sự cơ động và chiến đấu nhiều như Frontline. Bên cạnh đó phần nhiều các bản đồ của chế độ này rất rộng rãi nên sẽ khó sử dụng súng bắn tỉa hiệu quả được.

Liên tục chiến đấu

Trong hai chế độ này, HP của bạn sẽ được phục hồi sau khi rời khỏi chiến đấu, bên cạnh đó bạn cũng hồi sinh ngay sau khi chết. Nhờ vào điều này, bạn không nên ngại chiến đấu liên tục để ghi điểm

Sử dụng ống nhòm Optic

Ống nhòm Optic mạnh nhất ở tầm gần và tầm trung, nên sẽ phù hợp nhất với các bản đồ trong chế độ này. 

Call of Duty Mobile : Vài mẹo để chiến thắng trong chế độ Frontline và Team Deathmatch

Call of Duty Mobile

Trang chủ Fanpage
Call of Duty Mobile
7.6 trên 10 được 13 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày