Trang chủ » Bắn Súng » Call of Duty Mobile » Call of Duty: Mobile – Hành trình vượt mặt các tựa game đối thủ của “Game nhái Lửa Chùa”

Call of Duty: Mobile – Hành trình vượt mặt các tựa game đối thủ của “Game nhái Lửa Chùa”

Team XemGame | 26/06/2020 16:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không cần phải tranh cãi quá nhiều với một bộ phận người chơi Free Fire từng nói mình đạo nhái, Call of Duty: Mobile âm thầm tạo nên những kỷ lục đáng nể.

Ngày ấy, khi Call of Duty Mobile sắp được phát hành tại thị trường Việt Nam, một bộ phận người chơi Free Fire đã lên tiếng công kích Call of Duty Mobile, cho rằng đây chỉ là một tựa game hạ đẳng ăn theo thành công vang dội của Free Fire. Và cho đến bây giờ, cộng đồng Free Fire vẫn nhìn Call of Duty: Mobile như một “tên ăn cắp”, “đạo nhái” trắng trợn tựa game yêu thích của họ:

Sau khi thấy thành công vang dội của Free Fire, Call of Duty liền ăn theo ngay sau đó. Với những mode như Team Deathmatch hay Battle Royale của Free Fire, Call of Duty đã ăn cắp trắng trợn những mode mang lại danh tiếng cho game.

Suy cho cùng, Free Fire là game lâu đời và mang lại tiêu chuẩn cho các game nhái sau này, vì vậy có thể nói Call of Duty là một game nhái phong cách chơi.”

Tuy nhiên, tựa game mà game thủ Free Fire cho rằng nhái sản phẩm của mình ngày ấy, vừa thiết lập nên một kỷ lục khó tin , thậm chí đả bại cả PUBG Mobile và Fortnite. 8 tháng sau khi phát hành, Call of Duty Mobile đã vượt qua hơn 250 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới. Con số này thể hiện trong cài đặt của tất cả các phiên bản được phát hành bởi nhiều NPH trên toàn cầu.

Có thể bạn muốn xem: Call of Duty: Mobile VN – Từ sự quyết liệt của VNG đến tựa game “an toàn” top 1

Để minh chứng cho kỳ tích khó tin này của Call of Duty Mobile thì PUBG Mobile và Fortnite Mobile chỉ có thể nhận được 236 triệu và 78 triệu lượt tải sau cùng một quãng thời gian 8 tháng, như đối thủ của mình. Trên toàn cầu, Call of Duty Mobile phổ biến nhất ở Mỹ, nơi nó đã chứng kiến ​​gần 45 triệu lượt tải xuống, tiếp theo là Ấn Độ và Brazil.

Tin tức này không gây ngạc nhiên lớn, nhà phát triển của Call of Duty Mobile liên tục phát hành các bản cập nhật mới và nội dung mới cho người dùng, giúp người chơi hiện tại tiếp tục hoạt động, trong khi vẫn có khả năng thu hút thêm những game thủ mới.

Đây là một phần lý do khiến cho Call of Duty Mobile tạo ra doanh thu hơn 327 triệu USD trong 8 tháng đầu tiên này.

Trong vòng 3 ngày kể từ khi ra mắt toàn cầu, Call of Duty Mobile đã vượt qua hơn 35 triệu lượt tải xuống, chứng minh cho tất cả mọi người trong ngành công nghiệp game thấy rằng trò chơi này không phải là trò đùa. Mọi người đều biết rằng đây sẽ là một tựa game bom tấn và một lần nữa, Activision đã chứng minh rằng dù ở nền tảng nào, thì Call of Duty vẫn là ông lớn của thể loại game bắn súng.

Call of Duty: Mobile – Hành trình vượt mặt các tựa game đối thủ của “Game nhái Lửa Chùa”

Call of Duty Mobile

Trang chủ Fanpage
Call of Duty Mobile
9.5 trên 10 được 102 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày