Trang chủ » Bắn Súng » Call of Duty Mobile » Call of Duty: Mobile hé lộ khu vực phủ đầy tuyết trắng trong bản đồ Battle Royale

Call of Duty: Mobile hé lộ khu vực phủ đầy tuyết trắng trong bản đồ Battle Royale

Team XemGame | 15/12/2020 16:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngoài khu vực mới chuẩn bị được tiết lộ, Call of Duty: Mobile cũng có gợi ý về những phương tiện di chuyển trong tuyết chuẩn bị được thêm vào.

Activision lại khiến hội game thủ Call of Duty: Mobile đầy phấn khích khi tung hình ảnh một khu vực có vẻ như là một ngọn đồi phủ đầy tuyết trắng với lời “mời mọc” vô cùng hấp dẫn: “Sẽ có mặt trong Season tiếp theo!”.

Có thể bạn muốn xem: Call of Duty: Mobile VN – Dàn nhân vật huyền thoại đổ bộ phiên bản Going Dark

Bức ảnh Teaser ngay lập tức thu hút sự chú ý và số đông người chơi cho rằng đây có thể là một khu vực mới trên bản đồ battle Royal Isolated bởi bản đồ này sở hữu những ngọn núi cao, trập trùng cực kỳ phù hợp để thiết kế địa hình tuyết cũng như ra mắt phương tiện di chuyển mới.

Đáng chú ý hơn cả, Activision cho biết “không cần vé vận chuyển (lift ticket)” – đây là một loại vé thường được gắn vào trong áo của những người đi trượt tuyết để đánh dấu là họ đã trả phí di chuyển và có thể đi thang máy/cáp treo vận chuyển người và thiết bị lên hoặc xuống núi. Điều này có nghĩa là người chơi có thể tự mình đi lên xuống núi, gợi ý việc ván trượt hoặc hoành tráng hơn là xe trượt tuyết, xe địa hình sẽ được bổ sung vào trò chơi.

Lift Ticket

Những bí mật này sẽ sớm được ra mắt bởi CODM 13 đã chuẩn bị ra mắt bản thử nghiệm với đầy đủ các tính năng sắp ra mắt. Ngoài ra, hai bản bản đồ và vũ khí mới đã đã được xác nhận ra mắt ở mùa giải tới. Các bản đồ này có thể là Raid và Nuketown Russia theo chủ đề lễ Giáng sinh. Các vũ khí mới bao  gồm một khẩu AR và còn lại là SMG cũng chuẩn bị được ra mắt trong bản cập nhật lần này.

Call of Duty Mobile

Call of Duty Mobile

▪ Đánh giá: 9.3 sao (114 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày