Trang chủ » Bắn Súng » Call of Duty Mobile » Call of Duty Mobile : Những loại vũ khí nào sẽ hữu dụng nhất trong chế độ multi?

Call of Duty Mobile : Những loại vũ khí nào sẽ hữu dụng nhất trong chế độ multi?

Team XemGame | 19/11/2019 11:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hôm nay hãy cùng tìm hiểu một số loại vũ khí hữu dụng nhất trong chế độ nhiều người chơi của Call of Duty Mobile nhé.

Điều thú vị của Call of Duty Mobile và các game bắn súng góc nhìn thứ nhất khác là mỗi vũ khí có những khả năng riêng biệt. Điều này có nghĩa là bạn phải có chiến thuật hợp lý khi sử dụng chúng. Call of Duty giống như một trò chơi chiến thuật, vì bạn phải hiểu vũ khí của mình và biết cả điểm mạnh và điểm yếu của nó để đối phó lại đối phương vì tất cả đều có thể truy cập vào kho vũ khí giống nhau.

AK-47 – khẩu súng quốc dân

Chúng ta hẳn ai cũng một lần sử dụng khẩu súng này trong các game bắn súng rồi, đây có thể xem như vũ khí quốc dân cho mọi game thủ vì tính hữu dụng trong mọi tình huống. Nhưng thường lệ, dòng AK thường có sát thương mạnh, tầm bắn rộng, không quá nặng và tốc độ bắn ổn. Tuy vậy điểm yếu lớn nhất lại chính là độ chính xác vì AK sẽ giật rất mạnh nếu bắn liên thanh, nếu được thì hãy tìm một chiếc ống nhòm để có thể ghìm tâm ổn hơn.

Với AK – 47 bạn có thể thoải mái tung hoành trong mọi map.

RPD – súng máy hạng nặng

RPD có vài điểm yếu sau đây : rất nặng, độ chính xác thấp và sát thương thì cũng không quá nổi trội. Nhưng nó bù lại bằng băng đạn khổng lồ mà bạn có thể dùng – 100 viên trước khi thay.

Khẩu súng máy này sẽ cho phép bạn chiến với nhiều đối thủ cùng lúc mà không lo hết đạn, dù có khá nhiều điểm yếu hơn điểm mạnh, nhưng với một số map hẹp hoặc không có quá nhiều chướng ngại vật, thì RPD sẽ tạo nên một cơn mưa đạn để kìm hãm bước tiến của đội đối phương cho bạn.

AKS-74U – sát thủ tầm trung và tầm gần

Một biến thể khác của AK, AKS sẽ thích hợp cho những bản đồ nhỏ với nhiều góc hẹp. Tốc độ bắn nhanh, sát thương ổn biến AKS thành lựa chọn hàng đầu cho những game thủ thích lăn xã cận chiến với đối phương.

DL Q33 – súng bắn tỉa ổn định nhất

DL Q33 sẽ là một con quái vật thật sự nếu bạn có thời gian luyện tập cho nó. Với tầm bắn cực xa và sát thương lớn, đây là khẩu súng bắn tỉa rất được ưa chuộng trong những bản đồ diện tích lớn. Ví dụ như “Crash” và “Cross Fire”, nơi có rất nhiều chỗ nấp nhưng bạn đại khái có thể đoán được kẻ thù đang ở đâu để chuẩn bị cho một pha headshot thần sầu.

Để sử dụng DL Q33, tốt nhất hãy chọn điẻm cao nhất trên bản đồ để bạn có thể lợi dụng tầm bắn khủng bố của khẩu súng này.

BY15 – siêu súng cận chiến

BY15 thuộc dòng shotgun nên điều hiển nhiên là đây là vũ khí chỉ hợp cho những map nhỏ với góc bắn hẹp rồi, ví dụ như map Kill House – nơi bạn sẽ luôn chiến với kẻ thù trong tầm gần. Với sát thương khủng tầm gần thì bạn phải tìm cách lại càng gần kẻ địch càng tốt để khẩu súng này hoạt động hiệu quả được, một số lựa chọn Perks đi kèm với khẩu súng này bao gồm Lightweight (tăng tốc độ chạy) hay tự động loot đạn của kẻ địch bị bắn hạ để bạn luôn sẵn sàng chiến đấu tiếp.

Call of Duty Mobile

Call of Duty Mobile

▪ Đánh giá: 9.4 sao (120 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày