Trang chủ » Bắn Súng » Call of Duty Mobile » Call of Duty: Mobile VN có hàng loạt phúc lợi chào mừng “cựu binh” từ Crossfire Legends

Call of Duty: Mobile VN có hàng loạt phúc lợi chào mừng “cựu binh” từ Crossfire Legends

Team XemGame | 24/09/2020 15:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những game thủ đã từng chơi và nạp VIP cho Crossfire Legends, khi đăng nhập vào Call of Duty: Mobile VN sẽ được nhận thưởng.

Như các bạn đã biết, sau hơn ba năm tồn tại ở thị trường Việt Nam, Crossfire Legends đã chính thức đóng cửa.

Crossfire Legends (hay Crossfire Mobile) là phiên bản truyền tải những tinh túy nhất của tựa game bắn súng Đột Kích lừng danh trên PC do công ty SmileGate – Hàn Quốc và Tencent – ông trùm làng game thế giới hợp tác phát triển lên.

Sau khi được phát hành tại Việt Nam bởi bàn tay của VNG thì Crossfire Legends ngày càng nổi tiếng hơn nữa, bởi vì tựa game này đã thành công truyền tải được một phần tuổi thơ gắn liền với Đột Kích của phần đông game thủ Việt đến một nền tảng vô cùng tiện dụng và có thể được truy cập bởi rất nhiều người là chiếc điện thoại di động.

Tuy vậy cuộc vui nào cũng phải đến lúc tàn, mới đây Crossfire Legends đã thông báo sẽ ngừng phát hành các dịch vụ của game vào 15.10.2020 sắp tới. Lý do mà VNG đưa ra là đã đến thời điểm kết thúc hợp đồng với phía Smilegate.

Mất một sân chơi lớn như Crossfire Legends là một nỗi niềm tiếc nuối vô bờ của rất nhiều game thủ yêu thể loại game bắn súng. Trên thị trường có rất ít sản phẩm có thể đạt được đến tầm mà Crossfire Legends đã tốn 3 năm để gầy dựng tại thị trường VN, và thế là rất đông game thủ bắt đầu chuyển nhà sang một tựa game khác cũng đang được phát hành bởi VNG – Call of Duty: Mobile VN.

Có thể bạn muốn xem thêm : Call of Duty: Mobile VN – Mẹo thực hiện Quickscoping để trở thành tay bắn tỉa thứ thiệt

Hiểu được điều này, mới đây ban điều hành của Call of Duty: Mobile VN đã ra mắt một sự kiện lớn để đón chào những cựu binh của CFM đến với sân chơi mới.

Cụ thể, những ai đã từng chơi Crossfire Legends, khi đăng nhập vào Call of Duty: Mobile VN sẽ được nhận thưởng. Theo đó bạn có thể đăng ký nhận thưởng tại trang chủ của sự kiện bằng cách đăng nhập bằng tài khoản Crossfire Mobile hiện tại.

Điều kiện để người chơi nhận quà như sau:

  • Bạn chỉ nhận đúng phần thưởng khi đạt với mốc Lv và Mốc Vip hiện tại (Không cộng dồn với các mốc user đã vượt qua)
  • Tài khoản CFM của bạn phải có lịch sử đăng nhập vào game từ 1/1/2020 -> nay và đạt cấp 30 hoặc cấp VIP 4 trở lên để nhận thưởng
  • Đã và đang chơi Call of Duty: Mobile VN
  • Mỗi tài khoản CF Mobile chỉ có thể nhận thưởng 1 lần và cho duy 1 tài khoản Call of Duty: Mobile VN duy nhất
call-of-duty-mobile-vn-co-hang-loat-phuc-loi-chao-mung-cuu-binh-crossfire-legends
call-of-duty-mobile-vn-co-hang-loat-phuc-loi-chao-mung-cuu-binh-crossfire-legends
Bạn có thể kiểm tra quà tại hộp thư ingame

Đây được xem như một lời đón chào nồng nhiệt mà Call of Duty: Mobile VN dành cho những cựu binh Crossfire Mobile. Và sẽ cho họ một khởi đầu bùng nổ tại ngôi nhà mới – tựa game được xem như siêu phẩm bắn súng thịnh hành nhất ở Việt Nam trong thời điểm hiện tại.

Trang sự kiện : http://codm.zing.vn/cfm

Call of Duty Mobile

Call of Duty Mobile

▪ Đánh giá: 9.3 sao (114 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày