Trang chủ » Bắn Súng » Call of Duty Mobile » Call of Duty: Streamer quẩy tưng bừng, headshot đối phương bằng… dàn trống

Call of Duty: Streamer quẩy tưng bừng, headshot đối phương bằng… dàn trống

Team XemGame | 28/08/2020 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dùng dàn trống để điều khiển thay vì gear như bình thường, nam streamer đã tạo nên những khoảnh khắc vô tiền khoáng hậu trong Call of Duty: Warzone.

Khi những trận đấu bình thường đã trở nên nhàm chán và quá dễ, các streamer lại bắt đầu tìm ra cách để biến ván đấu của mình trở nên khó nhằn và nhiều thử thách hơn và thay thế gear, tay cầm bằng những thứ không liên quan khác để điều khiển đã trở thành một trào lưu được chú ý trong cộng đồng.

Gần đây, cộng đồng Call of Duty liên tục truyền tay nhau đoạn clip về phát súng độc nhất vô nhị của chàng streamer trẻ tuổi Deano. Nếu chỉ xem clip, người ta sẽ thấy đây chỉ là pha “aim and shot” bình thường chẳng có gì nổi trội. Tuy nhiên điều độc đáo ở đây là toàn bộ pha highlight này đều được Deano thực hiện bằng… bộ trống.

Pha thi đấu xuất thần của anh chàng Deano “knock-out” đối thủ bằng pha trống đanh tai đủ sức khiến cho bất kỳ tay trống hay game thủ FPS nào cũng phải đứng dậy tán thưởng.

Deano cho biết anh cực kỳ ấn tượng với những tựa game như Guitar Heroes hay Rock Band. Bản thân mình cũng là tay trống và con nghiện Call of Duty đích thực, do đó Deano nảy ra suy nghĩ kết hợp cả hai lại với nhau và cho ra đời một tác phẩm đầy độc đáo.

Với suy nghĩ táo bạo đó, Deano bắt đầu tự tinh chỉnh dàn trống của mình trở thành một bộ điều khiển để quẩy Call of Duty. Ban đầu, Deano gặp khá nhiều khó khăn trong việc điều khiển, hầu hết những phát đạn đều trượt. Tuy nhiên, bằng việc kiên nhẫn làm quen với bộ thiết bị, Deano đã thực hiện thành công pha solo 1vs1 trong Call of Duty: Warzone.

Ban đầu, Deano gặp khá nhiều khó khăn trong việc điều khiển, hầu hết những phát đạn đều trượt. Tuy nhiên, bằng việc kiên nhẫn làm quen với bộ thiết bị, Deano đã thực hiện thành công pha solo 1vs1 trong Call of Duty: Warzone.

Call of Duty Mobile

Call of Duty Mobile

▪ Đánh giá: 9.4 sao (122 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày