Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Cẩm nang chinh phục Phong Khởi Trường An chỉ với 7 ngày

Cẩm nang chinh phục Phong Khởi Trường An chỉ với 7 ngày

Team XemGame | 15/06/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

“Làm chủ sức mạnh” thế nào? Nâng cấp chỉ số lực chiến sao cho đúng đắn luôn là bài toán khó với những game thủ và người chơi Phong Khởi Trường An cũng không ngoại lệ.

Chắc hẳn khi mới bước chân vào thành Trường An đầy rẫy nguy hiểm của Phong Khởi Trường An, sẽ có không ít các thiếu hiệp cảm thấy kinh ngạc xen lẫn bỡ ngỡ và khó có thể tìm kiếm lối chơi đúng đắn ngay cho mình. Vậy hãy cùng chúng tôi khám phá cẩm nang 7 ngày từ người mới trở thành cao thủ của Phong Khởi Trường An ngay nhé!

Ngày 1

Điều đầu tiên tưởng như đơn giản nhưng không phải lúc nào cũng được chú trọng đó là tham gia và hoàn thành đầy đủ các hoạt động trong mục Hàng ngày (N.v Săn Thưởng, Phụ Bản Cá Nhân/ Tổ Đội, Võ Trường, Hộ Tống Mỹ Nhân, Boss) và các Phụ Bản Cá Nhân/Tổ Độ/ Bang Hội. Ngoài ra, cần chú ý tham gia đầy đủ 3 khung giờ hoạt động: Khoa Cử (11:00) nhận EXP cực lớn và Phúc Tinh Chiếu (16:00) nhặt rương tài nguyên miễn phí siêu ưu đãi, Hộ tống Mỹ Nhân.

Buổi tối sẽ là thời gian của các hoạt động cộng đồng Bang Hội, Tổ Đội, All server tham gia đầy đủ để nhận phúc lợi lớn từ các hoạt động tránh thọt tài nguyên. Khi đã hoàn thành đủ các nhiệm vụ hàng ngày hãy tham gia đánh Boss Xã Tắc Đồ và treo máy Phụ bản Điện Trường Sinh để nhận thêm trang bị hiếm và nâng cấp cảnh giới.

Ngày 2

Ngày thứ 2 mở server sẽ có sự kiện ngày lễ Khai Nguyên Thịnh Thế, ngoài việc làm tốt các nhiệm vụ như ngày 1, các game thủ cũng cần:

– Hoàn thành đầy đủ các nhiệm vụ ngày lễ để nhận điểm vui vẻ, vật phẩm ngày lễ để có thể đổi thời trang Y Phục, Vũ Khí cùng các vật phẩm hiếm khác.

–  Ưu tiên tham gia hoạt động Tần Lăng (20:00 -20:30) để train KNB Khóa và trang bị Đỏ bậc cao

– Không thể bỏ lỡ các hoạt động cộng đồng như Lôi Đài 1vs1, Boss Loạn An Sử, Boss Xã Tắc Đồ và treo máy Phụ bản Điện Trường Sinh để nhận thêm trang bị hiếm và nâng cấp cảnh giới.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đạt gần 2 tỷ lực chiến sau 1 tuần, game thủ bí ẩn khiến cộng đồng Phong Khởi Trường An “hết hồn”

Ngày 3

Bắt đầu từ ngày 3, game thủ có thể tùy ý cân nhắc lựa chọn Thiên Phú Phái Phụ tùy vào mong muốn của cá nhân hoặc tổ đội. Vẫn ưu tiên hoàn thành đủ các nhiệm vụ ngày lễ Khai Nguyên Thịnh Thế và đặc biệt là hoạt động Xã Tắc Đồ Chiến cùng bang hội chiếm Thành Trì để nhận thêm phúc lợi.

Ngày 4

Ngày 4 là ngày đua TOP Tăng Bậc Thần Dực, người chơi có thể cân nhắc sử dụng KNB khóa để mua các gói ưu đãi giảm giá giờ vàng hoặc các gói ưu đãi tăng bậc Thần Dực trong Chợ. Ngoài ra, game thủ cũng cần hoàn thành Hành Tẩu Giang Hồ các bậc tiếp theo để nhận ảo hóa Thủ Hộ mới buff EXP.

Ngày 5 – 6

Ngày 5 – 6 sẽ có sự kiện ngày lễ Khai Tông Lập Phái cần ưu tiên hoàn thành đủ các nhiệm vụ ngày lễ để nhận thêm điểm vui vẻ và vật phẩm đổi thưởng. Ngoài ra, sẽ có hoạt động như Tống Kim và các hoạt động cộng đồng, server. Đừng quên hoàn thành các nhiệm vụ chính tuyến theo yêu cầu và nhiệm vụ chuyển sinh

Ngày 7

Ngoài việc hoàn thành các nhiệm vụ, hoạt động của 6 ngày trước thì đến ngày thứ 7 người chơi có thể tập trung tinh thần tăng bậc, Tẩy Luyện, Thức Tỉnh,… để tăng lực chiến bản thân nhằm tham gia Đua Top Lực Chiến của Phong Khởi Trường An.

Chắc chắn rằng, sau 7 ngày đồng hành cùng Phong Khởi Trường An thì các game thủ đã sở hữu cho mình một lượng kiến thức đủ để có thể hiểu rõ và yêu thích siêu phẩm kiếm hiệp này hơn. Cùng với đó là cộng đồng người chơi ngày càng đông đảo, náo nhiệt khiến game thủ “càng chơi càng cuốn”, luôn có những cấp độ thử thách cao hơn đón chờ phía trước.

Tải game: https://phongkhoitruongan.playfun.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhoitruonganfuntap

Phong Khởi Trường An

Phong Khởi Trường An

▪ Đánh giá: 7.5 sao (13 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày