Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Cận cảnh Tứ đại môn phái đỉnh cao nhất Trung Nguyên trong Phong Khởi Trường An (Phần 1)

Cận cảnh Tứ đại môn phái đỉnh cao nhất Trung Nguyên trong Phong Khởi Trường An (Phần 1)

Team XemGame | 17/05/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phong Khởi Trường An (Phong Khoi Truong An) sở hữu tứ đại môn phái hoành tráng: Võ Đang, Dương Gia, Nga Mi và Tiêu Dao.

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là các game thủ sẽ được chính thức chạm tay vào siêu phẩm kiếm hiệp Phong Khởi Trường An. Dương Gia – Cuồng Tông, Nga Mi – Chiến Tông, Võ Đang – Khí Tông và Tiêu Dao – Huyền Tông. Bạn sẽ chọn nhân vật nào để bắt đầu hành trình chinh phục Phong Khởi Trường An của mình?

Võ Đang – Khí Tông

Đệ tử Võ Đang từ xa xưa đến nay luôn là 1 trong những môn phái được yêu thích nhất trong võ học Trung Nguyên bởi lấy lối đánh đầy hoa mỹ để hành hiệp cứu đời. Phái Võ Đang đi theo một đường hoàn toàn mới trong võ học, lấy nhu thắng cương , nhược thắng cường, không phải ở chỗ dùng kình lực đả thương địch thủ mà là dùng ngay cái kình lực của địch phản kích lại, nếu địch đánh tới một cân thì phản kích lại cũng một cân, mà đánh mình trăm cân thì cũng lại dùng trăm cân trả về, xuất quyền càng mạnh thì thân thể càng bị tổn thương nặng nề hơn.

Ở Phong Khởi Trường An, phái Võ Đang – Khí Tông với tạo hình tiêu sái, lấy đao làm chủ đạo, vận Bát Quái Chưởng nhằm phóng thích nội công gây sát thương nghiêm trọng, phá hủy mọi mục tiêu. Không những vậy, Võ Đang còn sở hữu môn võ Thái Cực Quyền dùng Nhu khắc Cương để nâng cao khả năng phòng thủ. Chắc chắn rằng Võ Đang – Khí Tông chính là lưỡi đao tiên phong trong mọi trận chiến.

Dương Gia – Cuồng Tông

Dương Gia xuất phát từ Dương Gia Môn luôn trung can anh dũng, với chí khí ngút trời và hết lòng vì đại nghĩa. Dương Gia sử dụng vũ khí cung thuần thục, tấn công tầm xa mục tiêu cùng với lượng sát thương khổng lồ. Tận dụng lợi thế khoảng cách, Dương Gia luôn là mũi tên xuyên thủng hàng phòng ngự, chọc sâu vào đội hình của địch với tỉ lệ chí mạng cao.

Với tuyệt kỹ “ thu hút sát thương”, Dương Gia – Cuồng Tông sẽ kích thích sự hăng máu của bản thân với mục đích quét sạch mọi kẻ địch. Trên chiến trường Dương Gia chính là chỗ dựa vững chãi cho cả đội khi gánh vác vai trò nguồn sát thương chủ lực.

Có thể bạn muốn xem thêm : NPH Funtap đã vượt “nghìn trùng gian khó” nào để đưa Phong Khởi Trường An về Việt Nam?

Vậy bạn sẽ gia nhập môn phái nào? Hãy cùng chờ đến khi Phong Khởi Trường An chính thức ra mắt trong thời gian tới đây để đưa ra lựa chọn của riêng mình nhé!​

Hóng tải game tại đây: https://phongkhoitruongan.playfun.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhoitruonganfuntap

Phong Khởi Trường An

Phong Khởi Trường An

▪ Đánh giá: 7.5 sao (15 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày