Trang chủ » MOBA » Liên Quân Mobile » Càn quét các bậc rank của Liên quân mobile bằng đội hình sát thủ tàng hình

Càn quét các bậc rank của Liên quân mobile bằng đội hình sát thủ tàng hình

| 12/01/2019 15:27

Đội hình quy tụ những siêu sát thủ tàng hình này trong Liên Quân mobile có thể nhanh chóng áp đảo và lăn cầu tuyết đối phương trong giai đoạn đầu game.

“Biệt đội tàng hình” sẽ gồm Quillen đi rừng, Ngộ Không đi đường Ceasar, Elsu đi đường giữa hoặc đường Rồng cùng 2 cái tên nữa: 1 tanker và 1 pháp sư. Tất nhiên điểm chính trong chiến thuật sẽ phụ thuộc vào 3 tướng dưới đây :

Quillen

Quillen dù ra mắt không lâu đây có thể coi là vị tướng sát thủ đáng sợ nhất vì hội tụ rất nhiều tinh hoa từ các vị tướng khác như Nakroth, Butterfly,.. 

 

Tuy sát thương chí mạng khởi điểm của Quillen chỉ là 125%, nhưng sát thương chí mạng của Quillen sẽ tăng 0.5% theo mỗi 0.5% chí mạng hắn có. Như vậy, nếu game thủ mua một cây Thánh kiếm ở ô trang bị thứ 3, Quillen sẽ gây gây 200% chí mạng như người bình thường. Kết hợp nội tại, bất cứ đòn đánh, hay kỹ năng nào của Quillen tấn công kẻ địch từ phía sau đều sẽ gây sát thương chí mạng. Điều này càng đánh đúng vào tử huyệt của người chơi máu giấy đó là gặp Quillen thì quay đầu chạy. Hậu quả là càng chạy thì bản thân “bốc hơi” càng nhanh, Quillen đối phương lại càng thêm “xanh” sau đợt combo: Ấn Sát – Chém Đôi – Đoản Mệnh.

Với một Quillen đi rừng chắc tay bạn có thể trở thành hiểm họa thật sự và gank cả bản đồ không đở nỗi

Elsu

Không chí mạng liên tục như Quillen nhưng Elsu lại mang đến những pha bộc phá sát thương từ cả nửa màn hình, điều này được lý giải bởi Elsu sẽ được tăng thêm 3 công vật lý theo mỗi 1% tỷ lệ chí mạng anh sở hữu nhờ nội tại. 

Khả năng nguỵ trang cùng tăng tốc độ di chuyển. Khi nguỵ trang, game thủ sẽ chỉ thấy hình ảnh lờ mờ màu trắng của Elsu khi di chuyển gần những địa hình đồi núi. Đây là yếu tố thuận lợi để Elsu cấu rỉa nửa 50 – 70% máu của Violet, Valhein hay Yorn chỉ với 1 cú Viễn Trình Kích ở đường Rồng hay đường giữa và tạo cơ hội để Ngộ Không và Quillen áp sát cho những pha kết liễu thuận lợi.

Ngộ Không

Lại thêm một sát thủ với khả năng tàng hình, bên cạnh đó tất cả chiêu thức của Ngộ Không khi kích hoạt sẽ đều giúp vị tướng này có thể áp sát kẻ địch nhanh chóng khiến đối phương phải bó tay hoàn toàn. Có thể dễ dàng thấy được đây là bộ chiêu thức “chạy” hoàn hảo nhất Liên Quân khi vừa cho khả năng gank lẻ, vừa có thể trốn thoát hay đuổi bắt cũng như dồn sát thương và khống chế trong những pha giao tranh lớn cực kì tốt.

Yếu điểm của Ngộ Không là chỉ có một ultimate gây choáng 1s, hơn nữa lượng máu và giáp cũng không phải quá cao. Ngộ Không cần cho mình lượng đồ nhất định cũng như càng về late game thì sức mạnh của Ngộ Không mới bá đạo được. Đây chính là yếu tố hỗ trợ phần nào cho Quillen với chiến thuật đánh nhanh, thắng nhanh nhưng không thành công.

Trường hợp Quillen vẫn chưa thể tạo sự áp chế hoàn toàn đối thủ trước phút 15, thì Ngộ Không lên 3 đồ chống chịu từ phút 16, đi kèm với Elsu cấu rỉa tầm xa, Arum trợ thủ và Cresht buff giáp thì khả năng bách chiến bách thắng trong những trận rank Bạch Kim là điều đơn giản.

Cùng đón xem những thông tin mới nhất về Liên quân mobile tại : ĐÂY

Càn quét các bậc rank của Liên quân mobile bằng đội hình sát thủ tàng hình

Liên Quân Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Quân Mobile
7.9 trên 10 được 419 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame