Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Caster Mimosa: “Sự phát triển của PUBG Mobile đã đem lại những giá trị thực sự cho eSports Việt Nam”

Caster Mimosa: “Sự phát triển của PUBG Mobile đã đem lại những giá trị thực sự cho eSports Việt Nam”

Team XemGame | 15/06/2019 17:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
PUBG Mobile

PUBG Mobile

Sinh tồn | VNG
Trang chủ Fanpage

Caster/ Streamer Mimosa đã có những chia sẻ thẳng thắn về PUBG Mobile Việt Nam cũng như giải đấu PVNC 2019 trước thềm vòng chung kết.

Vào trưa mai, vòng chung kết PVNC 2019 sẽ chính thức khởi tranh tại nhà thi đấu đa năng đại học Bách Khoa, Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh (cơ sở Thủ Đức). Mới đây, “giáo chủ” Mimosa đã có những chia sẻ thẳng thắn về PUBG Mobile Việt Nam cũng như về đội tuyển và giải đấu PVNC 2019 sẽ khởi tranh trong ít giờ sắp tới

PV: Hello Mimosa. Rất vui vì sắp được gặp bạn tại Vòng chung kết PVNC vào ngày 16/6 tới đây. Giáo chủ đã sẵn sàng để vào Sài Gòn để cast PUBG Mobile chưa nhỉ?

MMS: Xin chào các bạn yêu thích PUBG mobile Việt Nam. Đã từng đồng hành cùng các bạn tại những giải đấu đầu tiên cùng tựa game PUBG mobile, mình rất vui và háo hức khi là gương mặt đại diện sẽ đồng hành cùng các bạn tại vòng chung kết PVNC lần này.

PV: Tuy không phải “xuất thân” từ các trò chơi FPS tuy nhiên Mimosa lại khá có duyên với dòng game này, đặc biệt là PUBG và PUBG Mobile. Bạn nghĩ sao về cơn sốt PUBG cũng như PUBG Mobile tại Việt Nam?

MMS: Dù mình chơi kém lắm nhưng việc cast cho các bạn, kể cả là PUBG hay PUBG Mobile đều làm mình rất háo hức. Mà thực ra mình cực kỳ hiểu game đó nha, chỉ là tay hơi khèo chút thôi. Về vấn đề chính thì việc PUBG Mobile trở thành một cơn sốt theo quan điểm của mình không chỉ đem lại cho chúng ta một tựa game hay và hấp dẫn mà hơn thế nữa, sự phát triển của PUBG Mobile đã đem lại cho Việt Nam ta những giá trị Esports thực sự mà nhờ vào đó, nền thể thao điện tử đang phát triển lên với những giải đấu và game thủ có thể coi như một nghề với thu nhập hấp dẫn. Mình nghĩ rằng đây là tín hiệu rất đáng mừng với không chỉ các game thủ mà còn với những ai đang theo đuổi ngành Esports.

PV: Ôi nghe “giáo chủ” nói chuyện nghiêm túc thế này mình bị không quen. Mà thấy Mimosa nói thế thôi chứ có mấy khi chịu livestreams PUBG Mobile đâu ?

MMS: Mình đã từng livestreams nhiều rồi chứ cơ mà tại mình chơi kém nên bị các bạn đá stream vào giết suốt… Mình chỉ mong các bạn không “đá stream” để mình còn được giết bot

PV: Mimosa đã từng là một game thủ chuyên nghiệp, vậy bạn có lời nhắn nhủ gì tới những players tham gia Vòng chung kết PVNC 2019, nhưng người đã, đang, hoặc ấp ủ giấc mơ trở thành game thủ chuyên nghiệp ?

MMS: Môn mình chơi ngày xưa nó là thể loại khác một tí nhưng nhìn chung nó cũng như PUBG đều là những bộ môn có tính đồng đội cao trong thi đấu. Về trình độ chúng ta rất mạnh, nhưng tính teamwork cũng như khả năng chịu áp lực thực sự còn rất yếu. Theo mình để hướng đến con đường chuyên nghiệp, các game thủ cần phải tập trung vào ý thức như việc luyện tập cũng như khả năng trau dồi kỹ năng. Ngoài ra việc tương tác với đồng đội trong nhiều mặt cuộc sống, không chỉ là game cũng là một điểm cần đáng lưu ý.

PV: Chắc chắn đây là một lời khuyên bổ ích với bất kỳ một player hay đội tuyển nào của PVNC 2019. Ngoài ra thì Mimosa có nhắn nhủ gì thêm với các squad sẽ nhảy dù vào ngày Chủ Nhật 16/6 tới nữa không?

MMS: Xin chúc tất cả các đội tham gia PVNC sẽ đạt được kết quả tốt nhất và may mắn nhất. Đội nào vô địch mời tôi đi ăn lẩu là yêu thương lắm rồi. Xin chào và hẹn gặp lại vào ngày 16/6 nhé!

Trang chủ: https://pubgm.zing.vn/esports/pvnc

Fanpage: https://www.facebook.com/PUBGMobileVN/

PUBG Mobile

PUBG Mobile

▪ Đánh giá: 9.1 sao (1610 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày