Trang chủ » Bắn Súng » Call of Duty Mobile » Chân dung 02 khách mời đặc biệt của giải đấu Call of Duty Mobile Tournament

Chân dung 02 khách mời đặc biệt của giải đấu Call of Duty Mobile Tournament

Team XemGame | 26/11/2020 18:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đó là Oxygen Esports & ProGK – 02 đội tuyển với những thành viên “số má” trong cộng đồng Call of Duty Mobile VN.

Họ sẽ cùng với 06 đội tuyển có thành tích xuất sắc từ Vòng loại trực tiếp gồm King Of MP, Thich San Bot, Good Genius Young, F9 Plus, SevenClowns và F9 team bước vào Tứ kết ngày 28/11 tới đây. Hãy xem họ là ai, và thực lực của họ như thế nào? Liệu cả hai có làm nên “sóng gió” khi đối đầu với 06 đội được tuyển từ hạng giải Multiplayer Call of Duty Mobile Tournament năm 2020.

Vòng Tứ kết sẽ được phát sóng trực tiếp tại các kênh cộng đồng:

ProGK – 5 năm kinh nghiệm thể loại bắn súng có khiến đối phương dè chừng?

Thành tích cao nhất tại Call of Duty: Mobile VN là Vô địch Clan Đại Chiến Mùa 2, ProGK được anh em game thủ ngưỡng mộ bởi bề dày kinh nghiệm thể loại bắn súng ở cả đấu trường quốc tế & khu vực. Đội tuyển có các thành viên GK.TquyênTL, GK.QuangFeed, GK.Kyle, GK.MrBlack, GK. Phoenix và GK.BITANKER.

ProGK chia sẻ rằng trước khi đến với Call of Duty Mobile Tournament, họ gặp khá nhiều biến động về mặt tổ chức đội, đặc biệt là việc đội mất đi thành viên JustBeMe (BaeMinn) vào tay địch thủ Oxygen Esports. Đến hiện tại, họ khá vững tin & quyết tâm đạt được thành tích cao nhất khi tham chiến Call of Duty Mobile Tournament.

Bản thân đội tuyển cũng như cộng đồng đánh giá, ProGK đang “ngang cơ” với Oxygen Esports & thực lực “nhỉnh” hơn các đội khác, cơ hội đến với chức Vô địch đang chia đều cho nhau. Chính vì thế, họ chỉ có một lựa chọn duy nhất là chơi hết mình, quyết tâm cao độ, “đè bẹp” mọi đối thủ để có được thành tích cao nhất.

Oxygen Esports – ứng cử viên sáng giá cho Top 1 mùa giải 2020?

Khách quan mà nói thì tuyển Oxygen Esports có phần “kèo trên” một chút so với các đội tuyển còn lại. Tuy nhiên, các thành viên của đội tuyển này lại cực kỳ thận trọng trong việc đánh giá cũng như lên các phương án thi đấu với đối thủ.

Mặc dù mới được thành lập từ tháng 12/2019 (tiền thân là GoodGenius) nhưng Oxygen Esports đã đạt được nhiều thành tích đáng nể, trong đó phải kể đến 10/11 lần Vô địch Đại Chiến Clan do VNG tổ chức, hạng 2 Đại Chiến Clan tuần 11, Vô địch giải Vô địch Quốc gia Series A, Vô địch giải Đại Chiến Clan chế độ Battle Royale tuần 3.

Oxygen Esports hiện đang nhận được sự tài trợ từ một nhà đầu tư nước ngoài để trui rèn về mặt kỹ năng cũng như tìm hiểu môi trường giải eSports quốc tế. Định hướng “vươn ra biển lớn” của đội tuyển được hình thành từ những ngày đầu tiên, và hiện họ rất nỗ lực cho mục tiêu này. Đội gồm các thành viên chính thức OXG.BaeMinn, OXG.Let1na, OXG.Jzin, OXG.Smile, OXG.CokeMie và dự bị là T1Ny4Ndy, RighT.

Trong khuôn khổ giải đấu online Call of Duty Mobile Tournament 2020, mục tiêu cao nhất mà Oxygen Esports hướng đến chính là ngôi vị Quán quân mùa giải. Hiện họ đang rất sẵn sàng để bước vào cuộc tranh tài với các đội còn lại ở Tứ kết.

Vị thế của 06 đội tuyển King Of MP, Thich San Bot, Good Genius Young, F9 Plus, SevenClowns và F9 team ở đâu?

Nói Oxygen Esports & ProGK mạnh, không có nghĩa là các đội tuyển còn lại yếu. Một thực tế cho thấy, hai đội tuyển khách mời danh dự chỉ là không phải đấu vòng loại, họ trở thành đội đặc cách vào Tứ kết vì có những thành tích lẫy lừng từ các mùa giải trước của bộ môn FPS này. Và như thế, không cọ xát thực tế năm nay thì cũng chưa hẳn đã có nhiều kinh nghiệm thi đấu ở bản đồ mới & khả năng hiểu đối thủ cũng chưa phải là quá sâu sắc. Vì thế, họ buộc phải tìm hiểu, quan sát 06 còn lại và thận trọng hơn rất nhiều trong từng đường đi nước bước.

Trong khi đó, 06 tuyển đã qua Vòng loại trực tiếp có kinh nghiệm thực chiến ở map Summit – bản đồ với những lối di chuyển hẹp và nhiều vị trí ẩn nấp trong nhà, họ cũng am tường hơn về các đối thủ của nhau. Chính vì thế, họ cũng sẽ linh hoạt và chủ động khi đối đầu nhau. Cuộc chơi trở nên gay cấn & kịch tính hơn. Riêng đối với 02 khách mời danh dự, họ đã biết phần nào và luôn trong tư thế sẵn sàng đối đầu, hết mình quyết chiến để có thành tích thi đấu tốt nhất.

Khi mà cuộc chiến chưa bắt đầu thì mọi dự đoán vẫn còn bỏ ngỏ, thành bại của cuộc đua không chỉ nằm ở kỹ năng mà còn là niềm tin, tình đồng đội trên bản đồ thi đấu. 17:00 ngày 28/11 – Vòng Tứ kết tới đây hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngời cho các tuyển thủ thi đấu nói riêng và cộng động Call of Duty: Mobile VN nói chung.

Kênh nạp: https://pay.zing.vn/app/codm

Trang chủ: https://codm.zing.vn/

Call of Duty Mobile

Call of Duty Mobile

▪ Đánh giá: 9.4 sao (124 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày