Trang chủ » Bắn Súng » Call of Duty Mobile » Chế độ sinh tồn của Call of Duty Mobile chuẩn bị nhận hàng loạt cập nhật bí hiểm

Chế độ sinh tồn của Call of Duty Mobile chuẩn bị nhận hàng loạt cập nhật bí hiểm

Team XemGame | 14/01/2020 16:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Để cho Battle Royale thêm hấp dẫn, hàng loạt tính năng mới đầy bí hiểm chuẩn bị được cập nhật trong Call of Duty Mobile.

Bản đồ bí mật

Một bản đồ bí mật chứa nhiều những điều bí ẩn đã được phát hiện trong phiên bản test giới hạn của bản cập nhật sắp tới của Call of Duty Mobile. Khu vực này xuất hiện gần trung tâm bản đồ, gần khu vực của dãy núi Snowy. Đây là khu vực hứa hẹn rất nhiều những vật phẩm hấp dẫn và sẽ được người chơi khám phá “nhiệt tình” khi ra mắt.

Call of Duty mobile cập nhật hàng loạt tính năng mới cho chế độ Sinh tồn, sẵn sàng cạnh tranh với hai ông lớn PUBG Mobile và Free Fire - Ảnh 2.

Xe máy

Kể từ khi Call of Duty Mobile được phát hành, rất nhiều người chơi trên toàn cầu đã phản hồi rằng họ mong muốn có những chiếc xe máy sẽ xuất hiện trong chế độ Sinh tồn. Có rất nhiều lợi thế khác nhau mà một chiếc xe máy khi xuất hiện trong chế độ này sẽ tỏ ra vượt trội hơn so với những chiếc ô tô, bao gồm cả tốc độ và sự cơ động.

Call of Duty mobile cập nhật hàng loạt tính năng mới cho chế độ Sinh tồn, sẵn sàng cạnh tranh với hai ông lớn PUBG Mobile và Free Fire - Ảnh 3.

Để chứng minh mình là một nhà phát triển biết lắng nghe người chơi, TiMi Studio sẽ thêm những chiếc xe máy vào các địa điểm khác nhau trong bản cập nhật tiếp theo. Điều này là một tin vui đối với cộng đồng game thủ Call of Duty Mobile bởi việc di chuyển trên một chiếc xe máy luôn tạo cảm giác hưng phấn cho người chơi, đặc biệt là lợi thế về tầm nhìn và sự cơ động cho game thủ.

Blackhole (Tạm dịch: Hố đen)

Blackhole là một bổ sung trực quan độc đáo cho một phần của bản đồ trong chế độ Sinh tồn. Người chơi sẽ có thể phát hiện ra một lỗ đen trên bầu trời khi hạ cánh xuống gần khu vực “Crash”. Nó sẽ phát triển ngày càng lớn hơn theo thời gian để bao phủ một phần bầu trời. Tuy nhiên, vai trò của hiện tượng này có tác động như thế nào tới quá trình chiến đấu của người chơi thì vẫn là một bí ẩn.

Liệu nhiều khả năng hố đen sẽ là một tính năng quan trọng trong phiên bản cập nhật sắp tới của Call of Duty Mobile và mang lại nhiều bất ngờ cho người chơi hay không? Điều này hoàn toàn phải chờ khi phiên bản này chính thức ra mắt.

Call of Duty mobile cập nhật hàng loạt tính năng mới cho chế độ Sinh tồn, sẵn sàng cạnh tranh với hai ông lớn PUBG Mobile và Free Fire - Ảnh 4.

Cuối cùng, bản cập nhật này sẽ đến tay game thủ ở phiên bản quốc tế vào ngày 17 tháng 1 sắp tới. Và Seasonal Battle Pass sẽ đến sau đó ba ngày, vào ngày 20 tháng 1. Như vậy, trong thời gian chờ đợi Call of Duty Mobile sẽ được phát hành chính thức tại Việt Nam thì game thủ Việt có thể trải nghiệm “tạm” phiên bản quốc tế với những tính năng đang dần được hoàn thiện, đặc biệt là chế độ Sinh tồn.

Chế độ sinh tồn của Call of Duty Mobile chuẩn bị nhận hàng loạt cập nhật bí hiểm

Call of Duty Mobile

Trang chủ Fanpage
Call of Duty Mobile
9.5 trên 10 được 100 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày