Trang chủ » Bắn Súng » Call of Duty Mobile » Chế độ “hỏa lực siêu mạnh” chính thức cập bến Call of Duty Mobile

Chế độ “hỏa lực siêu mạnh” chính thức cập bến Call of Duty Mobile

Team XemGame | 01/11/2019 10:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây chế độ Rockets Only đã chính thức được cập nhật trong Call of Duty Mobile, người chơi chế độ này chỉ được sử dụng duy nhất súng phóng lựu.

Cho những ai chưa biết thì thay vì những chế độ chơi cố định thì Call of Duty Mobile sẽ có những mode đặc biệt chỉ có thể chơi trong thời gian ngắn. Và thậm chí chúng sẽ xoay vòng trong tương lai nếu người chơi đủ thích thú với nó. Trong tuần này thì chế độ mới cập nhật chính là Rockets Only 

Trong mode này Call of Duty Mobile sẽ chia người chơi thành 2 team với mỗi đội gồm 5 người chiến với nhau bằng súng phóng lựu SMRS. Nếu chưa mở khóa SMRS thì cũng không sao, vì game sẽ tự động cấp cho bạn khi vào chế độ này. Cả hai bên sẽ thi đấu theo kiểu tính điểm và đội nào giành được 30 điểm trước sẽ giành phần thắng.

Người chơi sẽ có 1 tuần để thử qua Rockets Only, cho đến ngày 7/11. Bên cạnh đó trong quá trình trải nghiệm chế độ mới bạn có thể làm được thử thách chỉ – rockets vừa được cập nhật song song với nó. 

Với việc bổ sung Rockets Only, thì người chơi Call of Duty Mobile hiện tại có 3 chế độ chính để giải trí bao gồm Standoff (map Halloween), Gun Game. Tất cả những chế độ này đều có thời hạn nhất định nên nếu muốn thử qua chúng thì hãy mau chóng vào trải nghiệm game.

Chế độ “hỏa lực siêu mạnh” chính thức cập bến Call of Duty Mobile

Call of Duty Mobile

Trang chủ Fanpage
Call of Duty Mobile
7.6 trên 10 được 13 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày