Trang chủ » Bắn Súng » Call of Duty Mobile » Chế độ Zombies sẽ cập bến Call of Duty Mobile sớm thôi

Chế độ Zombies sẽ cập bến Call of Duty Mobile sớm thôi

Team XemGame | 11/11/2019 10:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chế độ Zombies là thương hiệu của dòng game Call of Duty từ lâu rồi, và Call of Duty Mobile cũng không ngoại lệ khi nó cũng chuẩn bị có cho mình mode này.

Call of Duty Mobile được ra mắt trong tháng trước bao gồm các chế độ kinh điển như Team Deathmatch, Search and Destroy, Free for All và Battle Royale. Chế độ Zombies đã được nhá hàng từ lạu nhưng đến thời điểm hiện tại thì về cơ bản đã hoàn thiện và sẽ chào sân không lâu nữa, theo thông cáo từ chính Call of Duty Mobile.

Theo đó đã xuất hiện rất nhiều gameplay được lộ ra từ máy chủ thử nghiệm của Call of Duty Mobile TQ, chúng cũng cho chúng ta cái nhìn toàn cảnh về chế độ game này. 

Về cơ bản thì nó cũng gần giống 99% với những chế độ chơi tương tự trên PC. Tuy vậy có điểm khác là thay vì việc trải qua các vòng đấu thủ trước từng làn sóng zombie tràn ngập vào người chơi trong những chế độ trước đây, chế độ Zombie của Call of Duty Mobile sẽ có các nhiệm vụ ngắn với trùm cuối. Bằng cách này, người chơi có thể sẽ phải chiến thắng chế độ Zombie trong cả lối chơi solo và đội hình.

Trong phần chơi sinh tồn Zombies của Call of Duty mobile, người chơi sẽ thực hiện hàng loạt nhiệm vụ tuyến tính từ di chuyển từ điểm này đến điểm khác, tiêu diệt và đối đầu với nhiều loại zombie khác nhau, và cuối cùng là những con trùm. Mỗi khi hoàn thành một màn, người chơi sẽ có khoảng thời gian nghỉ xả hơi để nạp lại đạn, thưởng thêm phụ kiện để gắn vào vũ khí….

Nếu bạn là một người hâm mộ các phiên bản của trò chơi Call Of Duty thì chắc chắc không thể bỏ qua chế độ Zombies trên điện thoại được, hãy cùng chờ đón ngày xuất hiện của nó nhé.

Chế độ Zombies sẽ cập bến Call of Duty Mobile sớm thôi

Call of Duty Mobile

Trang chủ Fanpage
Call of Duty Mobile
9.5 trên 10 được 100 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày