Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Chỉ vừa ra mắt được mấy ngày, PUBG Mobile Lite thông báo đã quá tải và không cho đăng ký thêm

Chỉ vừa ra mắt được mấy ngày, PUBG Mobile Lite thông báo đã quá tải và không cho đăng ký thêm

Team XemGame | 14/08/2018 11:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

PUBG Mobile Lite là tựa game có tiết tấu nhanh, thời gian mỗi trận được nhà sản xuất cố gắng giảm tới mức tối đa, do đó có rất nhiều game thủ mong muốn trải nghiệm.

Tencent đang cố gắng đưa tựa game bắn súng sinh tồn trên di động chủ lực của mình tới với nhiều game thủ sử dụng các smartphone phân khúc giá rẻ, những thiết bị chơi game có cấu hình không cao, khó đáp ứng được phiên bản “chuẩn” có dung lượng cài đặt và cấu hình đòi hỏi khá cao. Thông qua việc tung ra PUBG Mobile Lite, một dự án game chưa bao giờ được Tencent công bố với giới truyền thông. 

Phiên bản hiện tại của PUBG Mobile Lite chỉ giới hạn ở khu vực Philippines.

PUBG Mobile Lite hiện mới chỉ được Tencent phát hành giới hạn ở Philippines. Số lượng tài khoản được tham gia trải nghiệm là rất giới hạn. Vì là phiên bản thử nghiệm nên game mới chỉ xuất hiện trên Android (phải fake IP) và cửa hàng Apkpure mà thôi. Người chơi quan tâm phải tải game về ngay trong các ngày 9 – 10/8, đồng thời tải thêm ứng dụng DNS Changer và thay đổi dải DNS thì mới kết nối được với server. Ngoài ra, vì là phiên bản giới hạn số lượng người chơi nên bất cứ ai hoàn thành các yêu cầu thay đổi DNS cũng vẫn không thể truy cập được vào game vào lúc này.

Thông báo sau khi người chơi đã thay đổi dải DNS cho phù hợp, khiến họ không thể truy cập vào server.

Thay vào đó, họ nhận được thông báo phản hồi từ studio sản xuất PUBG Mobile Lite. “Số lượng người chơi tham gia đăng ký đã đạt đến giới hạn. Để đảm bảo trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi, chúng tôi phải từ chối các tài khoản mới. Xin cảm ơn!”.

PUBG Mobile Lite dù có dung lượng nhẹ hơn rất nhiều lần phiên bản quốc tế và 2 phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc nhưng nó vẫn kế thừa nhiều nội dung cơ bản làm nên thành công cho PUBG. Thời gian cài đặt PUBG Mobile Lite rất nhanh, chỉ mất chưa đầy 1 phút là hoàn thành nếu bạn sử dụng wifi để tải. Cấu hình của bản Lite này yêu cầu khá thấp nên nhiều smartphone giá rẻ (2,5 – 3 triệu đồng) thừa sức “chiến” mượt mà ở thiết lập độ phân giải thấp nhất.

PUBG Mobile Lite là tựa game có tiết tấu nhanh, thời gian mỗi trận được nhà sản xuất cố gắng giảm tới mức tối đa.

Hiện tại, số lượng người chơi mỗi trận ở phiên bản PUBG Mobile Lite chỉ là 40 người. Một vài tính năng ở bản đầy đủ không được đưa vào để phù hợp với tiêu chí của ứng dụng này. Với người chơi mỗi phòng ít hơn nên thời gian để hoàn thành một ván cũng nhanh hơn. Người dùng những smartphone có dung lượng pin thấp, không hỗ trợ sạc nhanh vì thế không phải quá lo lắng.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày