Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile : Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của dòng skin F1 – thứ sẽ thay thế skin Quang Vinh

Liên Quân Mobile : Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của dòng skin F1 – thứ sẽ thay thế skin Quang Vinh

Team XemGame | 16/03/2020 17:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Fennik Tay Đua F1 , TeeMee và Grakk là những thành viên của dòng skin này trong Liên Quân Mobile – thứ sẽ thay thế hoàn toàn skin Vinh Quang thưởng hạng.

Tính đến thời điểm hiện tại, dù Liên Quân Mobile vẫn duy trì tặng FREE skin cho từng mùa Rank nhưng cộng đồng không đánh giá cao chúng. Một phần cũng bởi chất lượng skin Quang Vinh rất thấp (chỉ biến đổi ngoại hình và thêm hiệu ứng thưởng 350 vàng/tuần) chứ không có biến đổi hiệu ứng kỹ năng mặc định. 

Trong khi đó, chỉ với số tiền vài chục nghìn đồng thì người chơi có thể nhận skin bậc A cho tới bậc S dễ dàng ở những Event giảm giá. Do đó, skin thưởng hạng Quang Vinh chỉ còn mang ý nghĩa phục vụ cho người chơi thích đua Top skin mà thôi.

Bước sang năm 2020, Timi sẽ trình làng “vũ trụ” mới có tên là “Tay Đua”. Đúng như tên gọi, skin mang đề tài này sẽ quy tụ toàn những “vận động viên đua xe” mà Fennik là cái tên đầu tiên. Fennik Tay Đua F1 là skin thưởng hạng mùa 14, ra mắt lần đầu ở máy chủ Đài Loan từ đầu năm.

Dự kiến sau khi mùa 13 kết thúc, mùa 14 khởi tranh thì game thủ VN sẽ nhận skin “tay đua” của Fennik. Trong khi đó, server Đài Loan sẽ khai mở mùa Rank 15 và những “đồng nghiệp” của Fennik trong đường đua cũng lộ diện, đó là: TeeMee và Grakk.

This image has an empty alt attribute; its file name is chiem-nguong-ve-dep-skin-f1-thay-quang-vinh-lien-quan-mobile-2.jpg

Dù Timi thay thế nhóm Quang Vinh bởi dàn Tay Đua, nhưng game thủ Liên Quân Mobile cũng không hẳn nhận về những skin mới chất lượng hơn. Theo như trải nghiệm Fennik F1 thì hiệu ứng mặc định của nó cũng không có nhiều thay đổi. Có lẽ chỉ với hiệu ứng thưởng vàng thì thật khó để thuyết phục người chơi sử dụng các skin thuộc “vũ trụ” đua xe.

Skin thuộc chủ đề “đua xe” cũng không có chất lượng hơn các món Quang Vinh.

Tuy nhiên, cộng đồng Liên Quân Mobile cũng mong mởi với thay đổi quà tặng skin thì các mức thưởng Rank từ thấp tới cao cũng được cải tiến. Từ đó, động lực để game thủ cày Rank cũng lớn hơn.

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.8 sao (943 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày