Trang chủ » eSports » FIFA Online 4 » [Chính thức] Nexon và EA công bố dự án FIFA Online 4

[Chính thức] Nexon và EA công bố dự án FIFA Online 4

Team XemGame | 02/11/2017 10:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
FIFA Online 3

FIFA Online 3

Bóng đá | Garena
Trang chủ Fanpage

Đây là toàn cảnh buổi họp báo công bố chính thức game bóng đá mới toanh FIFA Online 4 mà game thủ Việt Nam đã tranh luận sôi nổi mấy ngày qua.

Vài ngày trước đây Nexon đã ra mắt trang teaser nhá hàng dự án mới hợp tác giữa họ và EA. Và đúng ngày hôm nay dự án này đã được bật mí và không gì khác hơn chính là tựa game mới FIFA Online 4. 

Trong buổi họp báo này FIFA Online 4 cũng đã cho chúng ta thấy vài hình ảnh tiêu biểu của sản phẩm mới này. Có thể dễ dàng nhận thấy chất lượng đồ họa, gameplay, các tính năng cũng vì thế mà thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn.

Fifa Online 4

Tuy nhiên đi kèm với nỗi vui của việc ra mắt game mới thì nhiều game thủ Việt Nam cũng khá trăn trở khi không biết Garena có thể giành quyền mua sản phẩm mới này về VN hay không? Đồng thời liệu nhà sản xuất game có còn tiếp tục hỗ trợ cho FO 3 vốn rất được ưa chuông.

Trước đây đã từng có thông tin về hợp đồng hợp tác phục vụ cho việc phát triển và phát hành FIFA Online 3 giữa EA và Nexon sẽ chỉ kéo dài tới hết năm 2017, để rồi sau đó được thay thế bằng một hợp đồng mới với nhiều khả năng là FIFA Online 4 đã được đăng tải trên khá nhiều trang tin, diễn đàn game lớn ở Hàn Quốc. 

FIFA Online 3

FIFA Online 3

▪ Đánh giá: 7.5 sao (2390 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: Bóng đá

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày