Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Chuẩn bị hạ sinh, bà bầu game thủ vẫn quẩy Liên Quân Mobile cực nhiệt

Chuẩn bị hạ sinh, bà bầu game thủ vẫn quẩy Liên Quân Mobile cực nhiệt

Team XemGame | 23/03/2021 11:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trước thời khắc quan trọng nhất trong cuộc đời làm mẹ, bà bầu game thủ vẫn đang thoải mái leo rank Liên Quân Mobile và không có vẻ gì là đau đớn hay lo lắng.

Kể từ khi được phát minh ra và phát triển cho đến bây giờ, game luôn được xem là một trong những nội dung giải trí hữu ích nhất để giảm bớt căng thẳng và lo lắng. Thế nhưng, có vẻ như trong một số trường hợp, game không chỉ là công cụ giảm lo lắng mà còn là một thú vui không thể tách rời của một số game thủ, chẳng hạn như bà bầu trong phòng hộ sinh dưới đây.

Dù đã mặc đồ bệnh nhân và nằm trên giường, nữ game thủ vẫn tỏ ra khá thoải mái khi nhiệt tình đánh Liên Quân và không có chút gì lo lắng hay đau đớn. Dù caption được ghi là “Con à, chờ mẹ leo rank xong rồi hãy ra nhé”, nhưng nhiều khả năng là bà bầu game thủ này đang chờ để mổ đẻ chứ không phải là đi đẻ thường.

Có thể bạn muốn xem: Game thủ chiến rank Dota 2 trên giường bệnh để… thư giãn trước phẫu thuật

Những hình ảnh này đã khiến cộng đồng Liên Quân Mobile cảm thấy vô cùng thích thú, không chỉ vì sự nhiệt huyết mà còn vì sự lạc quan và đam mê của bà bầu trong giây phút sắp được làm mẹ.

Ngoài những câu chúc cho “mẹ tròn con vuông” và ngồi suy đoán về tên vị tướng mà mẹ bầu đang cầm để leo rank, một số game thủ nữ khác cũng vui vẻ chia sẻ về những đợt bầu bì và đi đẻ nhưng vẫn không quên đam mê cày Liên Quân Mobile của mình.

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (829 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày