Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Azzen’Ka đang tỏ ra quá lỗi trong Cờ Liên Quân, vì sao lại thế?

Azzen’Ka đang tỏ ra quá lỗi trong Cờ Liên Quân, vì sao lại thế?

Team XemGame | 23/12/2019 15:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Gần đây, game thủ Cờ Liên Quân truyền tai nhau rằng combo Azzen’Ka với pháp sư cực kì lỗi và dễ chơi. Hãy cùng tìm hiểu chuyên sâu vị tướng này.

Mới đây, Liên Quân Mobile đã cho ra mắt phiên bản autochess của trò chơi mang tên Cờ Liên Quân. Cũng như bao tựa game autochess khác, người chơi sẽ sử dụng các vị tướng trong Liên Quân để xây dựng đội hình và so tài cùng 7 người chơi trên 1 bàn cờ. Người còn trụ lại cuối cùng sẽ là người chiến thắng.

Nhiều kiểu đội hình được thử nghiệm nhưng trong thời gian gần đây, game thủ Cờ Liên Quân truyền tai nhau rằng combo Azzen’Ka với pháp sư cực kì lỗi và dễ chơi. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân tại sao vị tướng này lại mạnh đến vậy.

Trước tiên hãy tìm hiểu về thông số của Azenka trong Cờ Liên Quân :

Tộc/Hệ : Phù Thủy/Nguyên Tố

Các tướng phù thủy có trong đội hình sẽ cường hóa hiệu ứng kĩ năng của TẤT CẢ đồng đội

  • 3 tướng: tăng 40% hiệu ứng kĩ năng
  • 6 tướng: tăng 100% hiệu ứng kĩ năng

Các tướng nguyên tố được tăng thêm máu. Lượng máu tăng thêm phụ thuộc vào lượng tướng Nguyên tố có trên bàn cờ

  • 2 tướng: tăng 1500 máu
  • 4 tướng: tăng 3000 máu

Chiêu thức :

Azzen’Ka triệu hồn cồn cát cực đại lướt đến tấn công kẻ địch, gây sát thương phép. Cồn cát sau khi va chạm liền hóa thành một cơn bão cát gây sát thương phép lên những kẻ địch trên vùng ảnh hưởng.

  • Nội tại: Các mục tiêu bị sát thương bởi kỹ năng sẽ bị nguyền rủa tối đa đến 3 lần. Mục tiêu chịu đủ 3 lời nguyền sẽ bị hóa đá

Có thể thấy Azzen’Ka là một trong những chủ lực của đội hình phù thủy rồi. Với buff 100% hiệu ứng kỹ năng khi đủ đội hình 6 tướng pháp sư trên bàn, chiêu thức của Azzen’Ka sẽ khống chế nhiều kẻ địch một lúc, và thời gian khống chế cũng cực lâu.

Hắn trở thành cái gai trong mắt đội hình đối phương mà không thể gỡ bỏ được sớm bởi vì phụ trợ cho hắn là buff nguyên tố với lượng máu cộng thêm khá khủng. Chính là bộ kết hợp nghề và phe khá lợi này mà hắn sống lâu và dùng kỹ năng thường xuyên hơn.

Thông thường chiến thuật mà nhiều game thủ Cờ Liên Quân sử dụng chính là kết hợp hắn thêm Alice để tối ưu hóa kỹ năng của 2 quân cờ này. Khi kẻ địch đứng trong vùng ảnh hưởng của 2 vị tướng này, chúng sẽ bị chôn chân và câm lặng đúng nghĩa. Nghĩa là không có cách nào trả chiêu được cả !!!

Tuy vậy điều đó không có nghĩa là Azzen’Ka là bất khả chiến bại, khi hắn rất phụ thuộc vào đồ đạc.

Cũng như đội hình pháp sư rất dễ bị khắc chế trước combo Thợ Săn Quỷ với khả năng tăng giáp phép toàn đội. Bên cạnh đó để hoàn thành pháp sư thì bạn cần 6 tướng trong khi đó thợ săn quỷ chỉ cần 4 tướng thôi. Nghĩa là kẻ địch có thể thoải mái tinh thần chuẩn bị sẵn đội hình để đối phó với bạn trong giai đoạn late game rồi.

Bên cạnh đó rất nhiều game thủ ý thức được Azzen’Ka rất mạnh nên nhiều nhà sẽ liên tục tìm cách roll ra hắn. Khiến cho việc bạn tìm vị tướng này về cho đội hình siêu khó khăn.

Cờ Liên Quân

Cờ Liên Quân

▪ Đánh giá: 7.8 sao (26 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày