Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Cờ Liên Quân: Những gương mặt vàng trong làng Hyper-roll

Cờ Liên Quân: Những gương mặt vàng trong làng Hyper-roll

Team XemGame | 10/04/2020 9:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ có được tướng 3 sao từ sớm, sử dụng đúng tướng trong chiến thuật Hyper-roll trong Cờ Liên Quân còn mang lại lợi thế áp đảo ngay từ đầu trận.

Là một chiến thuật được ưu ái trong thể loại Auto Chess, Hyper-Roll không quá khó để thực hiện nhưng lại đem tới hiệu quả khá cao và giúp người chơi khá mạnh mẽ trong giai đoạn giữa trận. Dù vậy, Hyper-Roll yêu cầu sự khô máu và sự nháy bén trong khả năng phán đoán của người chơi.

Hyper-Roll là gì?

Hyper-Roll là chiến thuật buộc người chơi phải dùng toàn bộ số tiền đang đó để đổ vào việc tìm kiếm các vị tướng có khả năng ghép lên số sao cao nhất có thể. Chiến thuật này được triển khai ngay từ đầu trận, người chơi sẽ dùng tiền chỉ để xoay tướng và nâng cấp thay vì lên cấp.

Điểm khó của chiến thuật Hyper-Roll nằm ở chỗ người chơi phải tin tưởng hoàn toàn vào cảm tính của mình, mua những con tướng mà bản thân cảm thấy có thể dễ tìm để nâng cấp lên 3 sao hoặc sẽ chơi ở giai đoạn về sau. Cần phải thử nghiệm một vài lần để có thể chọn được đội hình hợp lý nhất.

Có thể bạn muốn xem: Tổng hợp giá tiền, chiêu thức và tỉ lệ ra tướng trong Cờ Liên Quân

Khi nào thì sử dụng Hyper-Roll?

Hyper-rolling là chiến thuật có thể áp dụng cho mọi trận đấu, bạn có thể làm nó khi cực kì xanh trong giai đoạn đầu trận và có chuỗi thắng. Chỉ cần chọn các vị tướng mạnh mẽ đầu trận là được. Và đây là những vị tướng phù hợp để đưa vào chiến thuật của bạn:

Tướng 1 vàng:

 • Amily: Với khả năng tăng công vật lý và miễn thương lên đến 8 giây, Amily là một vị tướng có độ chống chịu khá khủng. Dù không quá mạnh mẽ trong việc gây sát thương cá nhân, thế nhưng kỹ năng của Amily sẽ khiến đội hình Cuồng Chiến/Ám Hoàng trở thành một cơn ác mộng thực thụ.
 • Hayate: Khả năng phóng nhiều phi tiêu và kích hoạt nội tại khiến vị tướng này là một lựa chọn tuyệt vời để nhanh chóng “dọn dẹp” đội hình đối phương. Dù vậy Hayate đang là một quân bài hot và dễ bị tranh mất.
 • Payna: Khả năng làm choáng và tấn công mục tiêu đến 6 lần khiến Payna có mặt trong những cái tên gánh team khá tốt ở giai đoạn cuối trận.

 Tướng 2 vàng:

 • Fennik: Lốc  siêu thanh là một kỹ năng tương tác cực có lợi với những trang bị phép. Fennik một khi đã tung chiêu sẽ nhanh chóng quét sạch đội hình địch trong Cờ Liên Quân. Điểm yếu của vị tướng này là mất thời gian khá lâu để có thể đầy thanh mana, vì thế cần kết hợp với một carry khác mạnh mẽ hơn để “chờ thời”

Tướng 3 vàng:

 • Alice: Phù hợp để khắc chế các đội hình thiên về kỹ năng. Không quá mạnh mẽ nhưng vì ít ai xài nên cơ hội up Alice lên 3 sao là cực kỳ khả thi.
 • Xeniel: Hên xui như chiến thuật này, nhưng nếu may mắn trúng được tướng chủ lực hay tanker đang thấp máu, đội hình chẳng khác gì hổ mọc thêm cánh.
 • Moren: Khả năng dồn sát thương cực tốt kèm khống chế nhẹ khiến Moren là một nhân tố không thể thiếu trong các đội hình pháo thủ.

Tướng 4 vàng:

 • Preyta: Chiêu thức rộng và sát thương cao, dễ dàng thổi bay team địch. Tuy nhiên cần bố trị hợp lý một vị tướng “bảo kê” để Preyta có thể niệm tối đa kỹ năng của mình.
 • Azzen’ka: Tương tự như Preyta, vị tướng này có khả năng dọn team địch khá nhanh. Ngoài ra nội tại hóa đá kẻ địch sẽ vô cùng lợi thế. Dù vậy, sẽ rất khó để sở hữu được vị tướng đang hot này.

Tướng 5 vàng:

 • Illumia: Sát thương mạnh mẽ, kỹ năng trải rộng kèm khả năng gây choáng, kết hợp cùng Preyta sẽ là cặp đôi cùng tiến siêu mạnh mẽ.
 • Thane: Khả năng miễn thương khiến Thane trụ lại mạnh mẽ trong cuối cuộc chiến. Cộng thêm sát thương khủng, vị tướng này là một trong những ngôi sao trong đội hình.
 • Liliana: Sát thương khủng, dọn đội hình nhanh gọn.

Tìm hiểu thêm về Cờ Liên Quân :

Trang chủ: https://colienquan.garena.vn/

Cờ Liên Quân

Cờ Liên Quân

▪ Đánh giá: 7.8 sao (26 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày