Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Cộng đồng đón chào sinh nhật ROS Mobile cùng bản Big Update vào ngày 7/11

Cộng đồng đón chào sinh nhật ROS Mobile cùng bản Big Update vào ngày 7/11

Team XemGame | 06/11/2018 15:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng Rules of Survival Việt Nam đang vô cùng háo hức đón chào sinh nhật ROS mobile cùng chức năng VIP và rất nhiều các trang phục đặc sắc.

Nội dung bản update mới nhất vào 8h sáng ngày 7/11:

Nội dung mới:

– Mở hệ thống VIP: Nạp thông qua bất kỳ kênh nào trong game cũng sẽ tích lũy, khi tích lũy đến 1 mức nhất định sẽ được tăng cấp VIP, nhận thưởng VIP

– Thu thập Trứng Sinh Nhật nhận thưởng:

  • 07.11 – 28.11 tham gia đấu xếp hạng, có thể phát hiện Trứng Sinh Nhật trong trận, thu thập trứng để hoàn thành nhiệm vụ nhận thưởng giới hạn sinh nhật.

– Trong thời gian hoạt động, chiến binh cũ trở về, hoặc mời nhiều bạn bè tham gia ROS sẽ nhận được thưởng giới hạn sinh nhật nhanh hơn.

– Ưu đãi phúc lợi sinh nhật:

  • 07.11 – 13.11, tất cả chiến binh mỗi ngày đăng nhập sẽ nhận được 30 Gem.
  • 07.11 – 28.11, nạp mốc bất kỳ sẽ nhận thêm 30% Gem hoàn trả.
  • 07.11 – 28.11, mỗi tuần đều cập nhật skin sinh nhật giới hạn, bán hạn giờ, kết thúc hoạt động sẽ ngưng bán.
  • 07.11 – 28.11, toàn server hợp lực, giành lấy ưu đãi hạn giờ cho Tiếp Tế – Cao và Tiếp Tế – Thường.

– Mở Trại Huấn Luyện Tân Thủ:

Sau bảo trì 07.11, lần đầu đăng nhập vào game sẽ mở hoạt động Trại Huấn Luyện Tân Thủ. Mỗi ngày mở 1 bộ Sách Huấn Luyện, hoàn thành nhiệm vụ huấn luyện sẽ nhận thưởng và tích điểm.

Tích điểm đến 1 mức nhất định sẽ nhận được thời trang vĩnh viễn, skin súng…

Hoạt động kéo dài 14 ngày, hãy chú ý tham gia. Các chiến binh có thể sử dụng 100 Gem để tăng cấp Bản Kế Hoạch, sau khi nâng cấp sẽ nhận thêm thưởng và tích điểm nhiệm vụ, trong đó bao gồm thời trang vĩnh viễn: RWC Vinh Dự – Nữ và skin dù giới hạn.

– Thêm tính năng nhặt tự động. Sau khi mở tính năng nhặt tự động, khi có đạo cụ ở xung quanh chiến binh, dựa vào tình hình trang bị của chiến binh mà tự động nhặt vật phẩm thích hợp, chú ý rằng chỉ nhặt những vật phẩm đã mở hộp. Tính năng này mặc định tắt, chiến binh có thể đến giao diện thiết lập để mở, cũng có thể thiết lập số lượng , cấp độ ưu tiên và loại vật phẩm nhặt tự động.

– Thay đổi tính năng Đấu Trường GP, chế độ tuần này là Bonanza, số lượng lớn súng và vật tư cao cấp được đặt trong bản đồ.

Điều chỉnh thời gian kết thúc mùa giải S4:

– Thời gian kết thúc mùa giải S4 điều chỉnh thành 28.11

Điều chỉnh vũ khí:

– Điều chỉnh súng:

ACR giảm sát thương, AR15 tăng nhẹ sát thương và giảm nhẹ độ giật, PP19 tăng nhẹ sát thương, tăng dung lượng hộp đạn, Vector tăng dung lượng hộp đạn.

– Điều chỉnh cơ chế Tên Lựu Đạn. Sau khi sử dụng Tên Lựu Đạn bắn trúng mục tiêu, vật ném sau 3 giây mới phát nổ (Cơ chế cũ không có thời gian chờ), trong lúc này dưới đuôi vật ném sẽ chớp nháy. Nếu bắn trúng mục tiêu đang di chuyển, thì tên và vật ném sẽ di chuyển theo.

Ưu hóa trải nghiệm:

– Ưu hóa hiệu ứng khóa chạy chế độ Khu Vực Cố Định, mỗi lần chiến binh di chuyển đến vị trí chỉ định, sẽ hiển thị hiệu ứng trong một thời gian rồi biến mất.

– Ưu hóa tính năng Mở Cửa Tự Động. Hiện tại, mở cửa tự động sẽ tùy vào chiến binh có hướng mặt vào cửa hay không, cửa sẽ tự động mở khi hướng mặt vào cửa.

– Điều chỉnh Thẻ Đổi Tên, sau khi đổi tên, thời gian chờ để đổi tên lần tiếp theo điều chỉnh từ 7 ngày giảm thành 1 ngày.

– Sau khi update sẽ giảm thời gian kiểm tra patch khi mở game.

Ưu hóa giao diện:

– Nâng cao mức độ tự chọn trong giao diện chiến đấu. Thêm thiết lập kích thước, vị trí và độ trong suốt của các nút như bản đồ nhỏ, súng, đón xe…

– Trong chế độ khóa chạy khu vực cố định, hiện tại cho phép tự thiết lập vị trí khu vực cố định, chiến binh có thể điều chỉnh vị trí trong thiết lập.

– Để tiện cho các chiến binh mua Điểm Huấn Luyện, Giới Hạn Mua Điểm Huấn Luyện sẽ chuyển đến giao diện Ưu Đãi Ngày trong hoạt động giới hạn.

– Giao diện đăng nhập cập nhật hình nền sinh nhật.

Chỉnh sửa lỗi:

– Chỉnh sửa lỗi Trứng Sinh Nhật không rơi trong bản đồ Fearless Fiord.

– Chỉnh sửa lỗi một vài server có xác suất nhỏ không nhận được Gem từ Đấu Trường Gem.

– Chỉnh sửa lỗi 1 vài trường hợp đồng hồ đếm ngược không chính xác trong hoạt động Halloween.

– Chỉnh sửa lỗi tích điểm bất thường trong Đua Top Cuối Tuần.

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival mobile:

Rules of Survival

Rules of Survival

▪ Đánh giá: 9.2 sao (111 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày