Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » CS:GO chính thức chuyển sang hình thức miễn phí, thêm cả chế độ Battle Royale

CS:GO chính thức chuyển sang hình thức miễn phí, thêm cả chế độ Battle Royale

| 07/12/2018 13:28

Trong cơn bão Battle Royale thì CSGO cũng không ngoại lệ khi mới đây họ đã chính thức có chế độ chơi mới tên Danger Zone cho bản thân mình.

Mới đây, Valve đã phát hành bản cập nhật mới nhất dành cho tựa game nổi tiếng CS:GO. Và một tin khá vui cho các fan hâm mộ, khi CS:GO giờ đây đã trở thành một tựa game Free to Play cho tất cả mọi người, như DOTA 2 vậy. Người chơi mới thì không cần phải bỏ tiền ra để mua game như trước, trong khi người chơi cũ được Valve tri ân một Loyalty Badge kỷ niệm.

Bản cập nhật mới của Valve đã thêm chế độ Danger Zone

Những ai đã mua game từ trước sẽ được nhận Prime Status – những người chơi có danh hiệu này sẽ nhận một số đặc quyền như sau :

  • Chơi cùng những người chơi có Prime Status khác
  • Được nhận Souvenir MP5-SD | Lab Rats bằng cách chơi mode Danger Zone và case mới.

Chế độ Danger Zone

Nhưng nổi bật nhất vẫn phải kể tới chế độ Danger Zone, sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách sinh tồn của PUBG và tính chiến thuật cao vốn tạo nên thương hiệu của CS:GO. Số lượng người chơi chế độ này sẽ chỉ khoảng 16 – 18 người, ít hơn nhiều so với PUBG nhưng sự khác biệt nhất chính là việc người chơi có thể “đặt trước” khu vực mình nhảy dù trên bản đồ mang tên Blacksite.

Người chơi có thể “đặt trước” khu vực hạ cánh

Và bạn sẽ không phải đi loot đồ hay săn tìm đối thủ ngay từ những phút đầu đâu. Tùy vào chiến thuật, người chơi có thể hoàn thành những nhiệm vụ khác nhau rải rác trên bản đồ như giải cứu con tin, săn lùng mục tiêu vip để sưu tầm cho mình những đồng tiền thưởng quý giá dùng để mua vũ khí, trang bị. Sẽ không có shop đồ, nhưng bạn có thể gọi Drone chở đồ tới theo dạng shipper. Và trong quá trình vận chuyển, Drone hoàn toàn có thể bị những người chơi khác đánh chặn để cướp đồ. Trong Drone, bạn có thể mua vũ khí, lựu đạn cũng như một chiếc máy định vị khu vực của đối thủ hay đường bay của Drone để lên kế hoạch “đạo tặc” nữa.

Làm nhiệm vụ giải cứu con tin
Drone shipper trong Danger Zone

Thêm một số lưu ý nữa về Danger Zone:

_Người chơi có thể find solo hoặc squad 2 và 3. Nếu bạn chơi solo, map Blacksite sẽ có 16 người, trong khi nếu lựa chọn chơi theo squad, số người chơi sẽ là 18.

_Có các loại vũ khí mới như rìu, búa, C4 có thể đặt ở bất cứ đâu, Medi-Shot để hồi máu.

_Như Valve dự kiến, một trận chơi Danger Zone sẽ rơi vào khoảng trên dưới 10 phút.

CSGO miễn phí : https://store.steampowered.com/app/730/

 

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame