Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Đăng ký để trải nghiệm ngay PUBG phiên bản phép thuật Ashes of Creation: Apocalypse

Đăng ký để trải nghiệm ngay PUBG phiên bản phép thuật Ashes of Creation: Apocalypse

| 26/12/2018 11:38

Ashes of Creation: Apocalypse sẽ mang đến chế độ sinh tồn đầy thú vị với rất nhiều yếu tố mới lạ đến từ cơ chế phép thuật và trang bị đa dạng của thế giới Ashes of Creation.

Như các bạn đã biết, Ashes of Creation là tựa game online thế giới mở rộng lớn. Với cơ chế sử dụng phép thuật thú vị, người chơi có thể trực tiếp tác động vào môi trường trong game để lèo lái chúng theo hướng mình thích.

Nhận ra tiềm năng của thể loại Battle Royale và sự thú vị trong lối chơi có sẵn của mình. Intrepid đã kết hợp hai xu hướng lại với nhau và tạo ra một tựa game mới toanh với tên gọi là Ashes of Creation: Apocalypse.

Về cơ bản, có thể xem Ashes of Creation: Apocalypse là phiên bản PUBG của một thế giới tràn ngập phép thuật. Theo đó thay vì dùng súng đạn để xử đối phương thì bạn sẽ dùng vũ khí lạnh như cung kiếm, đi kèm với những đòn thế phép thuật mạnh mẽ như cầu lửa, điện, hay dịch chuyển tức thời… để thi tài xem ai trở thành người sống sót cuối cùng. (có một chút yếu tố xây dựng giống Fortnite)

Ngoài phong cách Battle Royale quen thuộc, nơi 100 người chơi so tài để tìm xem ai là kẻ cuối cùng đứng vững, thì còn nhiều chế độ khác cũng xuất hiện trong bản đồ của game. Chúng bao gồm một tùy chọn công thành dựa đội nhóm lên đến 200 người chơi và các nhiệm vụ co-op trong đó bạn sẽ chiến đấu theo nhóm nhỏ chống lại quái vật. Thậm chí bạn còn có thể cưỡi những sinh vật kỳ bí bay cao để quan sát chiến trường nữa.

Không như Ashes of Creation, phiên bản Apocalypse sẽ xuất hiện dưới dạng miễn phí giờ chơi và bất kỳ trang bị nào bạn kiếm được trong Apocalypse cũng sẽ xuất hiện trong phiên bản chính. Như vậy có thể thấy rằng Intrepid đang áp dụng lối tiếp cận khách hàng giống với Fortnite khi nhận ra rằng một tựa game Battle Royale miễn phí sẽ thu hút người chơi nhiều hơn game chính phải trả phí.

Hiện Apocalypse đang trong quá trình thử nghiệm open beta, bạn có thể đăng ký tại trang chủ và tải game về để trải nghiệm bằng đường dẫn bên dưới :

Trang chủ https://ashesofcreation.com/apocalypse

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame