Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Đang thi đấu đã căng thẳng thì nhận được tin thất tình, còn gì đen hơn thanh niên này?

Đang thi đấu đã căng thẳng thì nhận được tin thất tình, còn gì đen hơn thanh niên này?

Team XemGame | 04/06/2019 15:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
PUBG Mobile

PUBG Mobile

Sinh tồn | VNG
Trang chủ Fanpage

Những tuyển thủ của PUBG Mobile VN cũng chỉ là những chàng trai bình thường, vui vẻ và không kém phần “lắm trò” khi giúp đồng đội vượt qua cú sốc tinh thần.

Bỏ qua những giây phút thi đấu căng thẳng, những màn trình diễn ấn tượng tại đấu trường PMCO 2019, những tuyển thủ của PUBG Mobile VN cũng chỉ là những chàng trai bình thường, vui vẻ và không kém phần “lắm trò” khi giúp đồng đội vượt qua cú sốc tinh thần.

Vốn là những người xa lạ, thậm chí còn là đối thủ của nhau từ giải đấu PMCO 2019 khu vực Việt Nam cho đến 5 tuần du đấu tại Thượng Hải. 5 đội tuyển bao gồm Box Gaming, Crazy Dog, BAT, FFQ hay Xavier Team đã trở thành những người bạn, những người đồng đội đại diện cho PUBG Mobile Esport Việt Nam thi đấu cùng thế giới. Sau những giờ phút thi đấu cân não, những bàn so tài lạnh lùng, họ trở về với những gì chân thật nhất: vui vẻ, nghịch ngợm đúng lứa tuổi 9x của mình.

PMCO 2019 đã giúp cho những con người tưởng chừng xa lạ trở thân thân thiết, gần gũi

Được biết, Nam Shinn tên thật là Nguyễn Khương Nam, thành viên BAT – một trong những đội tuyển trẻ và gây ra nhiều bất ngờ nhất tại SEMI SEA PMCO 2019 lần này. Không chỉ một trong những chàng trai khá “bảnh bao” của đội tuyển PUBG Mobile Esport Việt Nam, Nam Shinn còn là một tay bắn khá ổn định góp phần rất lớn vào những top1 của đội tuyển BAT. Thời thế tạo anh hùng, được biết để có những màn thi đấu xuất thần như vậy, Nam Shinn đã phải nén nỗi buồn thất tình, để biến đau thương thành sức mạnh. Đằng sau đó là một Nam Shinn “mỏng manh, yếu đuối” được các anh em, bạn bè vỗ về sau nỗi sầu thất tình.

Biết tin người chiến hữu của mình thất tình, các player đã tổ chức một đêm nhạc cây nhà lá vườn để động viên an ủi Nam Shinn vượt qua nỗi đau này. Các thể loại nhạc từ : “Giúp Em Trả Lời Những Câu Hỏi”, “Bức Tranh Từ Nước Mắt” cho đến “Anh ơi ở lại” hay “Mình bắt hước loài mèo kêu nha” đều được đoàn văn công PUBG Mobile Esport Việt Nam thể hiện rất chuyên nghiệp và nhập tâm.

Chẳng biết sau đêm nhạc thất tình mà đồng bọn chuẩn bị hết sức công phu, anh chàng có vơi bớt nỗi buồn này không nhưng chắc chắn một điều, Nam Shinn sẽ có thêm những người bạn thân thiết không chỉ chơi game mà còn trong cuộc sống. Có thể thấy, PUBG Mobile là nơi để các player của chúng ta khám phá, thể hiện tài năng của chính mình, đây còn là nơi tinh thần đoàn kết lên ngôi, là cơ hội có những người bạn đồng hành trong cả sở thích, công việc và đời sống.

Chỉ còn hơn 1 tuần thi đấu nữa thôi, giải đấu PUBG Mobile – SEMI SEA FINAL PMCO 2019 sẽ kết thúc, chọn ra 16 đội tuyển tham dự SEA FINAL. Dù kết quả như thế nào đi chăng nữa, chắc chắn đây sẽ là kinh nghiệm, là bài học là kỉ niệm đáng giá của tất cả các tuyển thủ PUBG Mobile Esport Việt Nam.

Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ cho tất cả các đội tuyển của chúng ta tại:

Tất cả ngày thi đấu chính thức sẽ được livestream trực tiếp tại: https://pubgm.zing.vn/esports
Trang chủ: https://pubgm.zing.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/PUBGMobileVN/

PUBG Mobile

PUBG Mobile

▪ Đánh giá: 9.1 sao (1610 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày