Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Darwin Project – PUBG phong cách giả tưởng nhưng hoàn toàn miễn phí

Darwin Project – PUBG phong cách giả tưởng nhưng hoàn toàn miễn phí

Team XemGame | 25/01/2018 14:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Darwin Project là dự án Battle Royale mới mang đến những tương tác cực kì thú vị mà người chơi không nên bỏ qua.

Lấy bối cảnh dãy núi Rocky ở Canada, Darwin Project là một tựa game sinh tồn được mô tả là “một nửa thí nghiệm khoa học và một nửa giải trí trực tuyến”. Tại E3 2017, đội ngũ phát triển đã giới thiệu chiến trường Battle Royale với nhiều người chơi cùng các thiết lập sức mạnh khác nhau, với hàng loạt vũ khí cận chiến và tầm xa cực kì đa dạng. 

Về cơ bản thì game thủ sẽ phải tìm kiếm, nắm bắt được vị trí của kẻ thù rồi tìm cách tiêu diệt họ, có thể dùng các loại bẫy hay trực tiếp bắn hạ bằng vũ khí tuỳ thích. Darwin Project cung cấp rất rất nhiều loại ‘đồ chơi’ vô cùng thú vị như bom nguyên tử, bom trọng lực hay đơn giản chỉ là tiếng hét đặt ra cho để bẫy đối phương đến chỗ mình. Bên cạnh đó người chơi cũng cần để ý đến nhiệt độ xung quanh và tìm cho mình một nguồn nhiệt như ngọn lửa, nếu để thân nhiệt xuống quá thấp người chơi sẽ mất máu từ từ và có thể dẫn đến tử vong.

Thậm chí các trận đấu trong game còn trở nên vô cùng sinh động và thú vị khi những người đang xem có thể bỏ phiếu để lựa chọn điểm mà vòng bo sẽ nhỏ lại, pháo kích hay tạo ra những trận bão điện từ cực hấp dẫn. Đây chắc chắn sẽ là một tính năng vô cùng mới mẻ và sáng tạo khi mang đến những tương tác cực kì thú vị giữa game thủ đang chơi và người xem ở ngoài.

Darwin Project

Chắc chắn rằng Darwin Project là tựa game online chiến đấu sinh tồn mang phong cách PUBG đáng chơi nhất trong năm 2018 này và hiện tại đúng là thời điểm không thể bỏ qua để vào chơi miễn phí. Những game thủ không tham gia thử nghiệm có lẽ sẽ phải hối tiếc trong thời gian dài tới, bạn có thể tham dự Open Beta ngay bằng cách tải game về trên Steam bằng đường dẫn bên dưới.

Tải game : http://store.steampowered.com/app/544920/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày