Trang chủ » Chuyện làng game » Division Resurgence và Rainbow Six Mobile sắp ra mắt trên nền tảng di động

Division Resurgence và Rainbow Six Mobile sắp ra mắt trên nền tảng di động

Team XemGame | 21/02/2023 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ubisoft thông báo sẽ phát hành miễn phí 2 tựa game bắn súng chất lượng cao trên mobile, dành cho 2 hệ điều hành iOS, Android.

Division Resurgence

Nhà phát hành game danh tiếng Ubisoft miêu tả Division Resurgence là một game bắn súng AAA cực kỳ tuyệt vời dành cho các thiết bị chơi game chạy Android and iOS.

Game lấy bối cảnh thế giới mở ở thành phố New York, hỗ trợ tay cầm chơi game và có góc nhìn thứ ba. Bạn sẽ chiến đấu PvP online hoặc chơi đơn/đồng đội PvE theo chiến dịch.

Division Resurgence có các chế độ chơi hứa hẹn rất hấp dẫn như Conflict với các trận chiến PvP thuần túy. Hoặc Dark Zone nơi đề cao vai trò cá nhân của những tay súng ở cuộc loạn chiến PvPvE. Số lượng thành viên ít ỏi, thậm chí chỉ một người một đội.

Ở phần chơi chiến dịch PvE, cốt truyện là hoàn toàn mới so với Tom Clancy’s Division 1, Division 2. Ở đây, game sẽ xoáy sâu vào đồ họa và lối chơi phối hợp đồng đội.

Rainbow Six Mobile

Đây là trò chơi bắn súng có góc nhìn thứ nhất, hướng đến cuộc chiến 5v5 cơ bản, người chơi sẽ đóng vai trò tấn công hoặc phòng thủ. Có đến 18 nhân vật riêng biệt cho game thủ lựa chọn, bên cạnh tên tuổi, ngoại hình khác biệt thì mỗi nhân vật sẽ có 2 khẩu súng, 1 skill, 1 công cụ đặc biệt.

Bản đồ hiện có là Bank, nơi đông đúc dân cư qua lại, các tòa nhà san sát nhau, xây dựng kiên cố gồm nhiều phòng ốc to nhỏ, rất thuận lợi cho phe phòng thủ. Ngược lại, Border mang đến không gian thoáng đãng, những mái nhà cũ kĩ nằm rải rác quanh các ngọn núi, phe tấn công hưởng lợi nhiều từ bản đồ này. Clubhouse khá cân bằng với bối cảnh là những căn phòng có thể phá vỡ dễ dàng và một số điểm nóng cho hai bên giao đấu.

Như vậy Rainbow Six Mobile hoàn toàn có đủ khả năng cạnh tranh với các tựa game FPS mobile thịnh hành hiện nay như Call of Duty, PUBG, Infinity Ops: Cyberpunk Shooter, Modern Strike Online: PvP FPS, Standoff 2, Shadowgun Legends.

Có thể bạn muốn xem thêm: Overwatch 2: Chi tiết cách hoạt động của hệ thống xếp hạng mới

Cả Division Resurgence và Rainbow Six Mobile đều đang trong quá trình cho phép game thủ đăng ký, chờ đợi cơ hội chơi thử với số lượng giới hạn.

Dự kiến 2 tựa game này sẽ chính thức phát hành trước tháng 3/2024.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày