Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Don’t Even Think – tựa game sinh tồn mới với cơ chế người hóa sói cực lạ

Don’t Even Think – tựa game sinh tồn mới với cơ chế người hóa sói cực lạ

Team XemGame | 10/07/2019 14:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Don’t Even Think sẽ miễn phí 100% tuy vậy tiếc là game chỉ phát hành trên PS4.

Theo thông báo mới nhất từ bộ đôi nhà phát hành Dark Horse Studio và Perfect World Games, sản phẩm mới nhất của họ có tên Don’t Even Think sẽ chính thức ra mắt vào ngày hôm nay 10/7/2019. Được xây dựng theo thể loại Battle Royale (tương tự PUBG).

Don’t Even Think lấy bối cảnh vào năm 2037, khi thế giới đang trong thời kỳ hỗn loạn và bất ổn. Với hàng loạt thảm họa tự nhiên từ thiên tai cho đến các bệnh dịch kỳ lạ, thế giới đang đứng trước nguy cơ diệt vong. Vào lúc này, nổi lên một tập đoàn có tên DET-i. Họ sở hữu những công nghệ cốt lõi trong nhiều lĩnh vực thiết yếu như truyền thông, xây dựng, quân sự, trí tuệ nhân tạo, dược phẩm, sinh hóa học… Với sức mạnh công nghệ, DET-I đã tiến hành rất nhiều nghiên cứu khác nhau nhằm tìm ra những giải pháp để cứu thế giới.

Trong quá trình nghiên cứu, DET-I đã xây dựng một khu vực có tên The Prism City trên một bán đảo không xác định. Tại đây, tất cả các loại thảm họa cực đoan đều được mô phỏng trong điều kiện thực tế nhất có thể. Những người bị buộc đến The Prism City để tham gia những thử nghiệm thảm họa này đều là những tên tội phạm. Họ chỉ có 2 con đường. Một là sống và tồn tại trong thế giới (thử nghiệm) hỗn mang, đầy thiên tai và dịch bệnh. Sau đó họ sẽ được phóng thích. Hai là cái chết.

Game thủ có thể tải game về tại ĐÂY

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày