Trang chủ » eSports » FIFA Online 4 » Đúng một tuần nữa game thủ Việt Nam có thể CHÍNH THỨC trải nghiệm Fifa Online 4

Đúng một tuần nữa game thủ Việt Nam có thể CHÍNH THỨC trải nghiệm Fifa Online 4

Team XemGame | 08/06/2018 11:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vừa xem World Cup 2018 vừa quẩy Fifa Online 4, quả là niềm vui nhân đôi dành cho các game thủ Việt.

Trong buổi họp báo sáng ngày 7/6, NPH Garena đã công bố ngày ra mắt chính thức của FIFA ONLINE 4 tại Việt Nam. Trùng hợp hơn khi ngày OpenBeta lại là ngày khai mạc WorldCup 2018 tại Nga. Điều này sẽ làm cho không khí trong Game cũng như ngoài đời sôi động hơn rất nhiều.

Đây chắc chắn là một tin hết sức vui mừng cho toàn thể cộng đồng game thủ Việt Nam nói chung và nói riêng đến tất cả Fan chân chính của tựa game Fifa Online. Được biết FO4 sẽ không ngừng miệt mài nâng cấp để cho ra phiên bản chất lượng nhất trong ngày ra mắt. Hiện tại đã nâng cấp đến phiên bản 6.3 và con số này sẽ không dừng ở đây.

Trong buổi họp báo, NPH cho biết FIFA ONLINE 4 sở hữu toàn bộ bản quyền hình ảnh đối với FIFA World Cup 2018 và để đồng hành với ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh được tổ chức tại Nga vào tháng 6 năm nay.

Chế độ World Cup sẽ được cho ra mắt, ở chế độ này bạn được quyền tự do lựa chọn đội tuyển mình yêu thích để thi đấu với các đội tuyển quốc gia khác. Sẽ có 2 hình thức chơi trong chế độ này: PvP và PvE.

Trong PvP, người chơi sẽ thi đấu ngay từ vòng 16 và loại trực tiếp cho đến vòng cuối Chung Kết. Khi vô địch chúng ta sẽ nhận được 1 số điểm nhất định để đổi những món quà vô cùng giá trị trong Shop. Hình thức PvE lại bát chúng ta phải giải quyết các con BOT từ vòng bảng. khi vô địch cũng như PvP chúng ta sẽ được một phần điểm nhất định để đổi quà.

Trong thời gian này nhà phát hành cũng tổ chức rất nhiều hoạt động xoay quanh sự kiện ra mắt của Fifa Online 4 tại Việt Nam, các bạn hãy chú ý theo dõi và tham gia nhé.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày