Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Epic Games đang tìm mọi cách để tối ưu hóa lại Fortnite trên Android

Epic Games đang tìm mọi cách để tối ưu hóa lại Fortnite trên Android

Team XemGame | 16/08/2018 15:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trái ngược với kỳ vọng của mọi người về Fortnite Android, có rất nhiều lời than phiền về tình trạng lag giật cũng như đồ họa quá xấu so với các phiên bản khác.

Epic Games đã có quyết định gây sốc khi phát hành Fortnite trên Android mà không cần thông qua cửa hàng Google Play, nhằm tránh khoản phí lên tới 30% cho Google. Bên cạnh đó thậm chí còn hợp tác với Samsung để độc quyền phiên bản Android trong một thời gian ngắn. Tuy vậy những gì mà Fortnite Android thể hiện trong vài ngày vừa qua phải nói là một nỗi thất vọng với những fan ruột của thương hiệu game này.

Điều đầu tiên cần nói là Fortnite quá lag. Ngay cả khi được chơi trên một chiếc Galaxy S8+, smartphone cao cấp hàng đầu của năm ngoái, phiên bản Fortnite trên Android thực sự là một nỗi thất vọng khi đồ họa chán nản, tối ưu hóa cực kì tồi tệ, giật tung mình ngay cả khi cấu hình đề nghị được đáp ứng.

Điều này ảnh hưởng cực lớn tới quá trình trải nghiệm của game thủ trên toàn thế giới và là một trong những nguyên nhân không nhỏ khiến cho Fortnite không hot như thời điểm ra mắt trên iOS. Trong khi đó phía Epic Games cũng đã thừa nhận điều này trong một bài đăng trên Twitter : 

Chúng tôi nhận được thông báo rằng nhiều game thủ sử dụng các thiết bị Android với 4GB RAM đang gặp phải các tình trạng lag giật. Điều này xảy ra do có quá nhiều phần mềm chạy ngầm khiến không đủ bộ nhớ để chạy Fortnite mượt mà được. Chúng tôi đang lên kế hoạch xử lý vấn đề này.

Có lẽ Epic Games phải tốn khá nhiều thời gian thử nghiệm phiên bản Android nếu muốn đem lại cho người chơi trải nghiệm mượt mà nhất giống như những nền tảng khác.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày