Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Fan cứng Team Flash in hình đội tuyển lên dụng cụ học tập

Liên Quân Mobile: Fan cứng Team Flash in hình đội tuyển lên dụng cụ học tập

Team XemGame | 05/09/2020 14:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ sở hữu bề dày thành tích đáng nể, Team Flash Liên Quân Mobile còn có cho mình đội ngũ hâm mộ vô cùng trung thành và giàu tình cảm.

Được xem là đội hình bất bại và “hoá rồng” nhất trong lịch sử Liên Quân Mobile Việt Nam, Team Flash của Liên Quân Mobile luôn được coi là ứng viên số 1 cho ngôi vô địch trong tất cả các giải đấu tham gia vì họ đang là đương kim vô địch AWC và AIC mùa gần nhất. Đội tuyển này đã thâu tóm mọi danh hiệu trong năm 2019 từ AOG mùa xuân lẫn mùa đông, AWC 2019 cho đến AIC 2019. Hiển nhiên, Team Flash cũng đang là đội có lượng fan hùng hậu, đông đảo bậc nhất VN.

Và riêng người hâm mộ, họ có nhiều cách để thể hiện niềm đam mê với đội tuyển, từ việc mua một số món quà kỷ niệm có hình ảnh và logo Team Flash hay thậm chí là tự sáng tạo ra những đồ dùng hằng ngày có đi kèm hình ảnh đội tuyển. Mới đây, nhóm cộng đồng Team Flash Liên Quân đã chứng kiến một pha thể hiện tình cảm với đội tuyển hết sức độc đáo của một fan cứng đang ngồi trên ghế phổ thông.

Game thủ này đã in hình cả đội tuyển lên bìa bọc vở và bọc sẵn số lượng lớn để chuẩn bị cho năm học mới. Không chỉ vậy, nhãn vở cũng được in chìm logo của đội tuyển. Những hình ảnh này đã khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích bởi đây là minh chứng rõ ràng nhất cho sự ủng hộ hết mình của game thủ dành cho đội tuyển trước thềm mùa giải mới.

Có thể bạn muốn xem: Game thủ quốc tế phẫn nộ với cách thức hút máu của Tencent trong Arena of Valor bản Global

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (818 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày