Trang chủ » eSports » FIFA Online 4 » Fanpage Fifa Online 3 chính thức đổi tên thành Fifa Online 4, “bom tấn” chuẩn bị nổ ở Việt Nam

Fanpage Fifa Online 3 chính thức đổi tên thành Fifa Online 4, “bom tấn” chuẩn bị nổ ở Việt Nam

Team XemGame | 29/05/2018 14:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có thể nói ngày ra mắt của Fifa Online 4 đang đến rất gần với các game thủ Việt Nam.

Cụ thể hơn, vào tầm 9h ngày 28/5 trên Fanpage chính thức của FIFA ONLINE 3 đã có một biến động khá lớn, khi avatar được chuyển sang logo FIFA ONLINE 4. Biến động này đã làm cho hàng nghìn cộng đồng sôi sục khi biết rằng ngày “Hạ cánh” sắp cận kề. Tưởng chừng đây chỉ là một thông tin được Garena thả thính.

Fanpage chính thức của FIFA ONLINE 3 bất ngờ đổi toàn bộ “Tên và Avatar”

Nhưng 1 tiếng sau khi sự kiện này xảy ra, một tin vô cùng sốc lại đến với toàn thể cộng đồng FIFA. Khi Fanpage cho ra mắt sự kiện có liên quan đến FIFA ONLINE 4, có thể nói đây là một trong những sự kiện được mong chờ nhất từ phía game thủ FIFA.

Chi tiết thông báo:

“Mừng Fanpage EA Sports FIFA Online 3 Vietnam chính thức đổi tên thành EA Sports FIFA Online 4 Vietnam, chúng tôi gửi đến tất cả các HLV sự kiện đặc biệt: “Đặt tên HLV FIFA Online 4”

Thời gian áp dụng sự kiện: 01.06.2018 đến 07.06.2018
Tại https://event.fo4.garena.vn/ (link chỉ hoạt động từ ngày 01.06)”

Trong một ngày chúng ta nhận đến 2 sự bất ngờ liên tiếp từ phía Fanpage FIFA

Như vậy, sau thông tin trên chúng ta có thể biết chắc rằng FIFA ONLINE 4 sẽ được ra mắt vào tầm tháng 6 (chắc chắn là sẽ sau ngày 7/6) đúng ngay thời gian sự kiện bóng đá lớn nhất thế giới diễn ra.

Trong tháng 6 sắp tới được cho là quãng thời gian sôi động nhất của toàn thể anh em yêu bóng đá. Chúng ta hãy cùng chờ đón xem nhé.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày