Trang chủ » eSports » FIFA Online 4 » FIFA Online 4: Các streamer/youtuber Hàn Quốc hé lộ loại thẻ cầu thủ mới

FIFA Online 4: Các streamer/youtuber Hàn Quốc hé lộ loại thẻ cầu thủ mới

Team XemGame | 29/01/2018 15:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong đợt thử nghiệm FIFA Online 4 mà Nexon tổ chức, với các đối tượng được mời là giới streamer, youtuber FIFA Online 3 Hàn Quốc cũng đã hé lộ thêm loại thẻ cầu thủ mới.

Các loại thẻ cầu thủ được mở từ các gói vật phẩm trong Shop luôn là vật phẩm phục vụ thương mại hóa chính của FIFA Online 3, trong tương lai FIFA Online 4 được phát hành chính thức thì cũng có những sự tương đồng.

the-cau-thu-1.jpg (640×344)

Ngoài thẻ cầu thủ mùa hiện tai, được cập nhật liên tục dựa trên danh sách chuyển nhượng bóng đá ngoài đời thật, thì những loại thẻ tượng trưng cho một số giải đấu bóng đá, các đặc tính riêng, danh hiệu riêng của từng cầu thủ cũng là một phần tất yếu của các game FIFA Online.

Chúng sẽ phục vụ cho việc thương mại hóa, đem lại doanh thu cho NPH. Ngoài thẻ season 17 thì các loại thẻ cầu thủ khác cũng dần được hé lộ trong những đợt trải nghiệm Close Beta giới hạn ở một số nước.

the-cau-thu-2.jpg (554×369)

Ở server Trung Quốc, Tencent phát hành độc quyền FIFA Online 3. Dựa trên chính sách đền bù, hỗ trợ game thủ chuyển lên chơi FIFA Online 4 công bố mới đây đã phần nào hé lộ thông tin về thẻ mùa Ultimate Legend. Đây là loại thẻ cầu thủ đắt giá nhất trong FIFA Online 3 thời điểm hiện tại.

Với cách thức đền bù trong đó bao gồm cả việc giữ nguyên mức thẻ cộng của mùa Ultimate Legend rồi mang lên FIFA Online 4 chơi tiếp đã thực sự làm nhiều game thủ bất ngờ. Điều này như một sự khẳng định về sự tồn tại của 5 huyền thoại gồm: Rô “béo”, Maradona, Ronaldinho, Yashin và T.Henry trong dự án hợp tác của EA và Nexon.

the-cau-thu-3.jpg (640×334)

Trong đợt thử nghiệm FIFA Online 4 mà Nexon tổ chức, với các đối tượng được mời là giới streamer, youtuber FIFA Online 3 Hàn Quốc cũng đã hé lộ thêm loại thẻ cầu thủ mới. Đó là Captain Player, loại thẻ quy tụ những thủ quân, đội trưởng các câu lạc bộ, tuyển quốc gia.

the-cau-thu-4.jpg (640×344)

Loại thẻ này cũng hiện diện trong FIFA Online 3 kể từ tháng 7/2017 tới nay. Chúng ta dễ nhận ra rất nhiều những cái tên quen thuộc xuất hiện trong mùa Captain Player của FIFA Online 4 như: K.Benzema, T.Muller, V.Kompany, M.Reus,…

Như vậy là cùng với season 17, Ultimate Legend, thì Captain Player là loại thẻ cầu thủ thứ 3 mà chúng ta đã ghi nhận được sẽ hiện diện trong tựa game bóng đá trực tuyến hấp dẫn này.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày