Trang chủ » eSports » FIFA Online 4 » Fifa Online 4 chuẩn bị Close Beta, bạn cần làm những bước sau đây để có thể trải nghiệm sớm

Fifa Online 4 chuẩn bị Close Beta, bạn cần làm những bước sau đây để có thể trải nghiệm sớm

Team XemGame | 06/02/2018 15:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo đó trong đợt thử nghiệm kín Fifa Online 4 trước khi chính thức ra mắt tại VN, người chơi cần phải khá khó khăn mới kiếm được key test.

Sau một thời gian chờ đợi thì cuối cùng nhà phát hành VED cũng cung cấp cho chúng ta những thông tin đầu tiên về Fifa Online 4. Cụ thể, 20.000 người chơi nhanh tay hoàn thành nhanh nhất những nhiệm vụ mà NPH đề ra sẽ có cơ hội nhận được key tham gia đợt thử nghiệm Close Beta. Sự kiện bắt đầu từ 0h ngày 6/2 cho đến 16/2 sẽ kết thúc.

Dưới đây là hai cách thức để nhận được key:

Cách 1: Tham dự sự kiện nâng cấp Ronaldo +10. 

Người chơi nếu muốn nhận key cần đăng nhập vào trang sự kiện https://sukien.fo3.garena.vn, sau đó vào game thi đấu 3 trận. Sau 3 trận này, game thủ sẽ được tặng một lần nâng cấp thẻ cầu thủ Ronaldo trên trang web sự kiện. Các HLV cần nâng cấp ngay vì số lượt đập thẻ không được cộng dồn.

15.000 người chơi nâng cấp Ronaldo +10 đầu tiên sẽ nhận được key trải nghiệm phiên bản Closed Beta của FIFA Online 4 Việt Nam. Số lượt nhận lần nâng cấp là không giới hạn, bởi vậy bạn có thể đá bao nhiêu trận một ngày tùy ý. Tuy nhiên quá trình nâng cấp lên +10 là vô cùng khó khăn. Nếu may mắn thì sau 27 trận, bạn sẽ “hóa vàng” thành công CR7 và nhận được key tham dự sự kiện.

Cách 2: “Cắm máy” đủ 150 tiếng.

Người chơi cần phải online liên tục trong FIFA Online 3 đủ 150 giờ, bắt đầu từ 0h ngày 6/2/2018. Với 5000 người chơi đầu tiên vượt qua thử thách này sẽ nhận được key trải nghiệm của FIFA Online 4.

Có thể thấy cả hai nhiệm vụ này đều khá khó nhai. Tuy vậy việc được chơi trước Fifa Online 4 trước ngày ra mắt chính thức chắc chắn sẽ là phần thưởng xứng đáng cho những game thủ chấp nhận bỏ ra thời gian và công sức để hoàn thành nhiệm vụ.

Trang chủ sự kiện : https://sukien.fo3.garena.vn/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày