Trang chủ » eSports » FIFA Online 4 » FIFA Online 4 mở sự kiện “Tuần Lễ Vàng” cho phép bạn nhận free thẻ NHD

FIFA Online 4 mở sự kiện “Tuần Lễ Vàng” cho phép bạn nhận free thẻ NHD

Team XemGame | 18/07/2018 16:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

“Tuần lễ vàng” là cơ hội không thể tốt hơn để game thủ rước về các sao National Hero Debut trong Fifa Online 4 (FO4).

Với việc các gói vật phẩm được bán rất giới hạn, game thủ FO4 rất ‘đau đầu’ khi khó có cơ hội sở hữu những ngôi sao NHD trong giai đoạn đầu game này. Tuy nhiên tuần lễ 15-22/07 sẽ là tin vui cho những ai đang ấp ủ hy vọng build full đội hình NHD.

Có 4 nhiệm vụ đi kèm với các phần thưởng ‘khủng’ đang đợi các HLV bóng đá ảo hoàn thành trong “Tuần lễ vàng”.

Huấn luyện viên chăm chỉ – Nhiệm vụ đăng nhập

Đây là nhiệm vụ cơ bản nhất, chỉ cần đăng nhập game đủ số ngày yêu cầu để nhận quà. Số ngày bạn login cao thì quà càng tốt hơn. Quà tặng không quá ‘khủng’ nhưng yêu cầu nhẹ nhàng nên bạn cũng không nên bỏ lỡ cơ hội tích lũy thêm BP dành mua sắm về sau.

Xếp hạng nhận hàng – Nhiệm vụ chiến thắng

Phần thưởng là các thẻ cầu thủ trong Top của mùa hiện tại cũng khá hấp dẫn. Yêu cầu cũng đơn giản là CHIẾN THẮNG một số trận Xếp Hạng chính thức là được. Tối đa thắng 5 trận là bạn ‘gom’ đủ quà cho nhiệm vụ này nên cũng không khó khăn lắm.

Super Sunday – Nhiệm vụ ngày chủ nhật

Có 2 ngày chủ nhật được tính trong “Tuần Lễ Vàng” và 2 siêu chủ nhật này sẽ giúp bạn sở hữu thẻ National Hero Debut, thẻ +80 các mùa và nhiều giải thưởng trị giá cao khác. Nên nhớ thẻ cầu thủ 80+ các mùa (tương đương 100.000 Star Point trong FO4 Shop).

Yêu cầu của hai ngày chủ nhật này đơn giản chỉ là duy trì đăng nhập trong game trong vòng 120 phút.

Tích lũy Tuần Lễ Vàng

Mỗi cột mốc bạn đạt được trong từng nhiệm vụ nhỏ sẽ giúp bạn tích lũy một số điểm nhất định Tổng số điểm của tất cả các nhiệm vụ sẽ được cộng lại để bạn hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng này. Hãy lưu ý con số ở góc trên bên trái mỗi phần quà (xem ảnh).

Nếu tích đủ điểm, HLV sẽ nhận được nhiều phần quà khác như thẻ mùa hiện tại chỉ số cao và đặc biệt là NHD cực ngon.

 

Với khả năng của game thủ Việt, hoàn thành các nhiệm vụ nói trên là khá dễ dàng. Việc sở hữu full đội hình NHD có lẽ sắp không còn là “mission impossible” với đại đa số người chơi FO4 nữa.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày