Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Florentino Kiếm Thủ khả năng cao sẽ được tặng miễn phí

Liên Quân Mobile: Florentino Kiếm Thủ khả năng cao sẽ được tặng miễn phí

Team XemGame | 14/09/2020 16:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

 Những sự kiện tặng miễn phí chỉ bằng các thao tác đơn giản các skin bậc A của Liên Quân Mobile đang dần được mở rộng cũng như tăng thêm giá trị.

Song hành với việc liên tục ra những skin mới đẹp mắt, Chính sách tặng miễn phí các skin bậc A (không biến đổi hiệu ứng kỹ năng, chỉ thay đổi ngoại hình mặc định) vẫn được các nhà phát hành Liên Quân Mobile trên khắp thế giới duy trì. Hình thức tặng cho cộng đồng thường diễn ra khá đơn giản trong khoảng thời gian ngắn.

Ở server Tencent lẫn Garena, game thủ đều đang nhận miễn phí skin Zephys bậc A thông qua Event “điền kinh”

Chính sách này đã khiến game thủ Liên Quân Mobile vô cùng hào hứng bởi đa phần chỉ cần đăng nhập chăm chỉ để tích mảnh đã có thể sở hữu những skin Bậc A đẹp mắt, và đặc biệt là NPH cũng khá hào phóng khi mở miễn phí những tướng hot pick với vai trò đa dụng.

Có thể bạn muốn xem: Vương Giả Vinh Diệu – Liên Quân Mobile và những sự khác biệt đầy trái ngang

Và giờ đây, Tencent đã công bố cách thức tặng skin bậc A dành cho Florentino với chủ đề thể thao theo cách đăng nhập, nhận huy hiệu đổi thưởng. Hiện vẫn chưa có quyết định về việc Florentino Kiếm Thủ sẽ “hạ cánh” theo cách nào tại máy chủ Việt Nam, nhưng game thủ tin rằng skin này cũng sẽ được tặng miễn phí theo cách thức tương tự bởi hàng loạt sự kiện tương đồng giữa cụm  server Tencent với Garena trong khoảng thời gian vừa qua càng làm tăng tính thuyết phục cho điều đó (Zephys Phi Thương đều được NPH AoV tặng thông qua sự kiện “điền kinh”). Lúc này đây, Florentino kiếm thủ (tạm dịch) vẫn là item chưa được cập nhật chính thức vào danh mục skin ở máy chủ Mặt Trời.

Game thủ đăng nhập để nhận Huy hiệu đổi thưởng từ ngày 10 – 20/9.
Từ 19/9 tới, quá trình dùng Huy hiệu đổi thưởng skin Florentino kiếm thủ chính thức bắt đầu

Game thủ cũng chưa thể biết cách nhận skin này nhưng khả năng Garena thực hiện điều tương tự Tencent cũng chẳng phải quá lâu nữa. Kiếm thủ sẽ là skin thứ 3 nếu không xét bộ mặc định của trùm đấu sĩ lane Tà Thần này.

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (818 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày