Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Fortnite Android đang mở đăng ký, tất cả những gì bạn cần biết tại đây

Fortnite Android đang mở đăng ký, tất cả những gì bạn cần biết tại đây

| 10/08/2018 11:38

Các game thủ sỡ hữu máy Samsung mới nhất có thể tải Fortnite về chơi ngay, còn các dòng máy khác phải đăng ký mới có cơ hội thử nghiệm trước.

Như các bạn đã biết, sau quyết định nghỉ chơi cùng Google Play, Epic Games lại lần nữa gây sốc cộng đồng game thủ khi có nhiều đồn đoán cho rằng họ sẽ tiến hành độc quyền trên các hệ máy dòng Samsung theo một thỏa thuận giữa hai hãng này.

May mắn là trong một thông báo mới đây liên quan đến việc ra mắt phiên bản Android thử nghiệm của Fortnite mobile, Epic Games cho biết rằng ngoài chiếc Galaxy Note 9 mới nhất của Samsung ra thì có rất nhiều dòng máy khác được tham gia đợt thử nghiệm này. Dưới đây là bản danh sách các dòng máy có thể chơi được, mời bạn tham khảo :

Ngoài ra Epic Game cũng lưu ý rằng ngoại trừ những cái tên đích danh ở trên ra, bất kỳ thiết bị nào có cấu hình dưới đây đều có thể chiến tốt Fortnite :

  • OS: 64 bit Android, 5.0 or higher

  • RAM: 3GB hoặc hơn

  • GPU: Adreno 530 hoặc hơn, Mali-G71 MP20, Mali-G72 MP12 hoặc hơn

Bên cạnh đó một số điều bạn cần lưu ý :

  • Game thủ của mobile sẽ không ghép trận cùng bản PC hay Switch
  • Game sẽ không hỗ trợ tay cầm, còn nếu bạn kết nối chuột và bàn phím và thiết bị, game sẽ tự động tắt để đảm bảo công bằng cho mọi người chơi.
  • Bản beta chưa hỗ trợ chat voice, sẽ có trong các phiên bản cập nhật tới.
  • Các thiết bị đã root sẽ không thể trải nghiệm bản beta này, Epic Games sẽ xem xét trong thời gian kế tiếp nếu họ đảm bảo được hệ thống anti-hack thì các thiết bị root sẽ chơi được.

Lưu ý là Fortnite đã khẳng định sẽ không phát hành ở Google Play, nên game thủ cần tỉnh táo trước những bản game mang tên tương tự tại đây để tránh những trường hợp lừa đảo hay link có virus.

Những người đang sở hữu dòng sản phẩm Galaxy của Samsung thì có để download trực tiếp game tại Galaxy App dành riêng cho hệ máy này.

Còn những game thủ  sử dụng thiết bị khác, có thể đăng ký thử nghiệm tại trang chủ của Epic Games. Và chờ đợi code thử nghiệm được gửi sớm về mail của mình.

Phiên bản apk sẽ được phát hành rộng rãi tại web chính thức của Epic Games sau này, chúng tôi sẽ cập nhật cho các bạn sớm nhất khi nó ra mắt.

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame