Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Fortnite Battle Royale chuyển mình lên mobile, công bố các dòng máy có thể chơi được

Fortnite Battle Royale chuyển mình lên mobile, công bố các dòng máy có thể chơi được

Team XemGame | 12/03/2018 10:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Fortnite Battle Royale sẽ được hướng tới như một game đa nền tảng cho cả PC và những hệ điều hành điện thoại như iOS và Android.

Fornite đã có một màn soán ngôi của PlayerUnknown’s Battlegrounds, để trở thành tựa game có số lượng người chơi cùng một thời điểm cao nhất. Với chế độ Battle Royale có thể chơi miễn phí, Fornite cũng sở hữu gameplay gần giống với PUBG, tuy nhiên có nhiều cải tiến thú vị hơn.

Theo tuyên bố mới nhất của nhà phát triển Epic Games, Fornite Battle Royale sẽ được phát triển cho các thiết bị iOS, bao gồm cả iPhone và iPad. Người chơi có thể bắt đầu đăng ký vào tuần tới. Fornite Battle Royale trên iOS sẽ giống với phiên bản PC và console, với cùng lối chơi, nội dung, bản đồ và giao diện. Hơn thế nữa, người chơi có thể cross play và chiến đấu với cả các hệ máy khác bao gồm PC, Mac, PS 4.

fortnite

Bắt đầu từ thứ 2, các bạn sẽ có thể đăng ký Invite Event trên hệ điều hành iOS. Phiên bản cho Android sẽ được ra mắt trong vài tháng tới. Trên smartphone và tablet, Fornite vẫn sẽ giữ lối chơi tương tự như trên PC và PS 4”, đại diện của Epic Games cho biết.

Với việc đăng ký Invite Event, có thể Fornite trên iOS sẽ giới hạn số lượng người tham gia ban đầu. Do đó các bạn nên nhanh tay đăng ký để có thể trải nghiệm tựa game hấp dẫn này trên iOS sớm nhất. Đăng ký rộng rãi có thể sẽ mở trong vài tháng tới.

Phiên bản Fornite trên iOS sẽ hỗ trợ từ iPhone 6s và iPhone SE trở lên, cũng như iPad Mini 4, iPad Air 2, iPad Pro và iPad 2017. Theo một thông báo mới nhất từ nhà phát triển, một số hệ máy có sử dụng hệ điều hành iOS chơi được  Fortnite Mobile bao gồm: iPhone SE iOS 11,  iPad mini 4, iPad Air 2 và mới hơn nữa.

Như vậy có thể thấy Fortnite Mobile sẽ có trên đa nền tảng hơn PUBG Mobile (Android và iOS) ít nhất là thời điểm hiện tại. Fortnite Mobile hứa hẹn tiếp tục làm nên thành công như bản hiện hành.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày