Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Fortnite ra mắt súng Grappler để người chơi bay nhảy “săn” Titan

Fortnite ra mắt súng Grappler để người chơi bay nhảy “săn” Titan

Team XemGame | 04/09/2018 10:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Quả thật sự tương đồng giữa súng Grappler trong Fortnite và series nổi tiếng Attack on Titan khiến nhiều người phải cảm thấy thích thú. 

Trong một đoạn giới thiệu cập nhật ngắn cho Fortnite mới đây, Epic Games đã chính thức ra mắt súng bắn móc kéo giúp người chơi có thể kéo mình qua các dạng địa hình khác nhau không kém gì những nhân vật chính trong series Attack on Titan nổi tiếng.

Được đồn đoán xuất hiện từ lâu nhưng dến nay trang bị này mới lộ diện, khẩu Grappler này sẽ cho phép bạn bắn pít tông móc vào điểm chỉ định và phóng người bay sang tiếp cận kẻ địch, hoặc nhanh chóng chạy thoát khỏi điểm nóng khi cần thiết. 

Nhưng khuyết điểm của nó là chỉ hỗ trợ 15  lần bắn và chưa biết có thể nhặt đồ để hồi lại số lần sử dụng hay không. Ngoài ra, theo các báo cáo cho hay thì tầm bắn của nó cũng không thực sự xa cho lắm. Nhưng bù lại bạn có thể nhanh chóng phi thân đến những cao điểm trên bản đồ hay thậm chí tấn công bất ngờ những công trình của đối phương để bù lại. 

Ngoài Grappler ở trên, Event đợt này còn giới thiệu thêm một chế độ chơi có thời hạn, các thử thách và trang phục mới với chủ đề chính là những vụ cướp táo bạo, do vậy không có gì khó hiểu khi một khẩu súng đặc biệt như thế này xuất hiện trongbản cập nhật này.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày