Trang chủ » Chuyện làng game » Game of Thrones phần tiếp theo sẽ bị hoãn lại

Game of Thrones phần tiếp theo sẽ bị hoãn lại

Team XemGame | 07/07/2016 21:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tin buồn cho những người hâm mộ Game of Thrones rằng vì lí do thời tiết nên Game of Thrones phần tiếp theo sẽ bị hoãn lại.

Đoàn làm phim Game of Thrones muốn chọn lúc thời tiết lý tưởng để quay phim nên sẽ tạm delay lịch trình quay cũng như ra mắt của season 7.

Game of Thrones – tựa phim dài tập ăn khách hàng đầu tại Mỹ luôn khiến cho khán giả của mình hồi hộp mong chờ từng ngày để chờ các tập tiếp theo mỗi khi kết thúc một season. Và mới đây, đoàn làm phim Game of Thrones đã thông báo một tin khá đáng buồn tới các fan hâm mộ, đó là Season 7 tới đây của Game of Thrones sẽ bị delay lại bởi một vài lý do liên quan đến… thời tiết.

gott_7_7_2016_4.JPG (644×404)

Chịu trách nhiệm sản xuất của series Game of Thrones, David Benioff và D. B. Weiss đã thông báo rằng việc khởi quay season mới sẽ bị “chậm lại đôi chút” bởi đoàn làm phim muốn chờ thời tiết ở các khu phim trường trở nên lạnh giá và khắc nghiệt nhất trong mùa đông nhằm có các cảnh quay chân thực nhất có thể.

Ngay cả tại những phim trường đặt tại nơi có khí hậu nhiệt đới, quanh năm nắng nóng cũng vậy, tất cả đều phải chờ tới khi thời tiết thuận lợi mới bắt đầu được khởi quay.

gott_7_7_2016_2.JPG (1000×500)

Nhắc đến đây thì hẳn đa phần các fan hâm mộ đều hiểu lý do tại sao mà đoàn làm phim phải chờ tới lúc mùa đông khắc nghiệt nhất mới tiến hành quay phim. Bởi lẽ trong season 7 tới đây, diễn biến của Game of Thrones sẽ chủ yếu diễn ra trong mùa đông, một mùa đông chết chóc mà khán giả đã được nghe nhắc đến từ season 1 nhưng tới giờ vẫn chưa được chứng kiến.

gott_7_7_2016_3.JPG (1000×513)

Và tất nhiên, lịch trình quay phim bị delay lại như vậy cũng sẽ đồng nghĩa với thời điểm khởi chiếu của Game of Thrones cũng sẽ bị lùi lại muộn hơn. Cụ thể thì theo đúng lịch trình, Game of Thrones thường sẽ bắt đầu được chiếu season mới vào khoảng tháng 03 và tháng 04 nhưng trong năm 2017 tới, series này sẽ khởi chiếu muộn hơn vài tuần… thậm chí có thể là vài tháng tùy theo điều kiện thời tiết.

gott_7_7_2016_1.JPG (1000×666)

Đây thực sự là điều mà chẳng một fan hâm mộ nào của Game of Thrones mong muốn nhưng vì những cảnh quay đẹp, vì một Game of Thrones chân thực hơn nữa, chúng ta đành phải chấp nhận xem phim muộn hơn so với thường lệ thôi.

Nguồn : gamek

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày