Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game thủ “chen chúc” nhau trong ngày đầu Thiện Nữ mobile ra mắt

Game thủ “chen chúc” nhau trong ngày đầu Thiện Nữ mobile ra mắt

Team XemGame | 18/07/2017 16:02

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

 Quá nhiều người chơi đổ vào server của Thiện Nữ mobile trong ngày đầu ra mắt đã gây nên tình trạng quá tải, gây không ít phiền toái cho cộng đồng game thủ.

Điều này kéo theo tình trạng quá tải cho game Thiện Nữ Mobile khi phải tiếp nhận một lượng cực lớn người chơi đổ vào trong cùng một thời điểm đã khiến cho không ít người chơi phải ngậm ngùi gia nhập hàng chờ để có thể tự mình trải nghiệm game. Hiện tại tình trạng này vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm với số người chơi xếp hàng lên tới hàng nghìn người, từ đó nảy ra một thuyết âm mưu theo như chia sẻ của bạn Phúc Tồ“Game sức chứa lên tới 30 ngàn người kiểu gì mà cảm tưởng như chỉ được 3 ngàn người là hết sức vậy? Một khi đã bày ra cái trò xếp hàng này chắc chắn là để đẻ ra thêm nhiều sever mới thôi, một hình thức hút máu ngầm của NPH đây mà” hay bạn Thành Trung“Thấy chơi ở s1 chơi mượt quá mà có quá tải đâu? Sao phải vội vã ra thêm sever mới làm chi vậy?”.

thiện nữ mobile

thiện nữ mobile

Trong khi đó nhiều người chơi tỏ ra không mấy quan tâm đến chuyện có hay không việc NPH VNG đang sử dụng chiêu trò để có thể ra nhiều sever càng nhanh càng tốt mà chỉ muốn được hòa nhập ngay vào dòng người vẫn đang nầm nập đổ vào game như bạn Lê Trung Kiên“Theo ý kiến riêng tui  thấy xếp hàng chả liên quan gì đến ra nhiều sever cả, mà nó chỉ giúp cho game không bị hơn mấy nghìn người đồng loạt đăng nhập vào cùng một lúc làm sập sever thôi,  tui thấy thà NPH ra một lúc 5 sever luôn đi cho anh em thoải mái trải nghiệm. Anh em cứ bình tĩnh đi, mới đầu xếp hàng thế này thôi chứ sau đăng nhập rải rác ổn định ở mỗi sever sẽ không có vụ này nữa đâu”.

thiện nữ mobile

thiện nữ mobile

thiện nữ mobile

thiện nữ mobile
Rất nhiều ý kiến game thủ đánh giá cao về chất lượng đồ họa lẫn gameplay Thiện Nữ Mobile.

Ở chiều ngược lại, những game thủ đã may mắn nhanh chân đăng nhập được game lại đem đến một bầu không khí hoàn toàn khác so với những game thủ vẫn đang còn phải chen chúc xếp hàng chờ vào game như bạn Lì Phá Rối chia sẻ: “Mấy bạn không chơi thì đừng có vô mà nói năng liên thiên nha, người chơi đông thì NPH mới mở thêm sever để mọi người chơi chứ, ít sever quá lag các bạn cùng nói, mà ra thêm sever để giảm tải thì các bạn cũng nói, sao khó sống với các bạn quá à? Là người Việt Nam hãy tập tính kiên nhẫn và xếp hàng đi, thành quả phía trước không làm các bạn thất vọng đâu, mình đang chơi ở s1, khá ổn định và gameplay cũng như đồ họa thì cực kỳ cuốn hút chơi quên cả ăn luôn nè”.

thiện nữ mobile

Hay như lời của một tín đồ game kiếm hiệp, bạn Tuấn Nguyễn chia sẻ: “Mọi người chịu khó chờ một lát rồi sẽ vào được thôi mà, mình cũng chỉ chờ một chút cỡ chừng 15p là tối đa là vào được game, giờ cấp 40 rồi, trong game đông lắm nhưng tình trạng sever khá ổn định,  đồ họa và cốt truyện của game quá đỉnh thêm cả điểm cộng là quá trời hoạt động cần tương tác giữa người chơi với nhau làm game thú vị hẳn, chơi cảm giác không biết chán luôn, à xong NPH còn cho ra cả Giáp Sĩ Nữ với Y Sư Nam nữa chứ, Y Sư Nam thế nào chưa biết nhưng Giáp Sĩ Nữ thì max đẹp, nhìn bao phê luôn”.

thiện nữ mobile
Vừa ra mắt trong những phút đầu tiên của sáng nay, Thiện Nữ Mobile đã đứng đầu xu hướng tìm kiếm trên cổng Appstore.

Tuy vậy game thủ không cần quá lo lắng với tình trạng người vào trước, người vào sau sẽ ảnh hưởng đến quá trình tìm hiểu, thăm dò game trước khi tìm ra hướng đi đúng đắn để phát triển nhân vật hay bắt kịp những hoạt động thú vị diễn ra trong game. Bởi trên một số cộng đồng Thiện Nữ Mobile, nhiều người chơi đã lập những group nhỏ nhằm thảo luận và giải đáp những thắc mắc từ cơ bản đến phức tạp nhất cho tất cả người chơi.

Tiêu biểu như game thủ mẫu mực Hoàng Phong“Cần hướng dẫn hoạt động, tính năng, vấn đề gì trong game. Thêm ý kiến vào phần dưới, mình sẽ viết nhanh cho tất cả các bạn cùng quẩy, đảm bào mọi người đều công bằng như nhau, ai vào trước làm luôn ai vào sau làm dần đến hết ngày, yên tâm là số lượng hoạt động cũng như các phần thưởng mỗi người có được trong ngày là ngang nhau cả thôi”.

thiện nữ mobile

Dù nói gì đi chăng nữa thì tình trạng xếp hàng để vào game ngay trong ngày đầu ra mắt đã để lại ấn tượng không tốt về Thiện Nữ Mobile trong mắt các game thủ, song cũng không thể phủ nhận được một điều là sức hút đến từ Thiện Nữ Mobile là quá lớn, nên tình trạng quá tải gần như không thể tránh khỏi. Hãy kiên nhẫn và chờ đến lượt xếp hàng, giá trị mà bạn nhận được trong Thiện Nữ Mobile chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Trang chủ thiennu.talktv.vn

 

Thiện Nữ Mobile sẽ lên ngôi? Có vẻ như năm 2017 đang là năm của các tựa game nhập vai mobile lên ngôi khi liên tục các sản phẩm nhập vai mang đề tài võ hiệp, tiên hiệp được đưa về thị trường Việt. Bên cạnh những cái tên đình đám trong làng game nhập vai mobile thì Thiện Nữ Mobile lại có một sức hút riêng nhờ vào cốt truyện hấp dẫn cùng những tính năng đặc sắc mang đậm “chất” nhập vai cày cuốc thường thấy ở các tựa game trên PC.

CÁC TÍNH NĂNG CỦA MỘT GAME NHẬP VAI KINH ĐIỂN

-Train Quái Luyện Cấp 
-PK Loạn Chiến: Tranh Boss Đoạt Bảo 
-Tự Do Dã Chiến: Đồ Sát Cướp Bãi 
-Trang Bị Nghịch Thiên: Cực Phẩm Thiên Hạ 
-6 Phái, 199 Kỹ Năng không trùng lặp 
-Môn Phái Tương Khắc 
-Kỹ Năng Thiên Phú 
-Chuyển Phái Tự Do
-Phong Ấn Level: Tranh Đua Cân Bằng 
-Chiến Trường Phân Cấp: Thỏa Sức PK
-Tích Điểm Kinh Nghiệm: Tăng Cấp Kỹ Năng 
-Nhiệm Vụ Đột Phá: Giải Trừ Phong Ấn
-Phẩm chất đa dạng: Trắng > Vàng > Lam > Cam > Đỏ > Tím > Quỷ 
-1 Trang bị: 20 Dòng thuộc tính Thuộc tính ngẫu nhiên 
-Tự sáng tạo trang bị: Hướng đi riêng cho mình
-Bang Hội đồng lòng cùng nhau vượt ải Vận Tiêu, Bào Thương, Hành Tửu 
-Lệnh Phát Lương: Phân chia lợi ích 
-Liên Đấu Bang Hội 100vs100
-1400 Vật phẩm giao dịch thường 
-99 Vật phẩm giao dịch Trân Phẩm 
-Giao Dịch trực tiếp: Mặt đối mặt 
-Chăm chỉ cày cuốc: Làm giàu không khó

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile

▪ Đánh giá: 8.1 sao (127 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày