Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Game thủ kêu trời khi PUBG bất ngờ nâng yêu cầu tối thiểu lên thành core I5

Game thủ kêu trời khi PUBG bất ngờ nâng yêu cầu tối thiểu lên thành core I5

| 09/08/2018 16:29

Quyết định này của PUBG khiến game thử nổi giận khi một mặt kêu tối ưu hóa game, một mặt lại nâng cấu hình tối thiểu lên?

Mới đây, tựa game online hot nhất Việt Nam chính là PUBG đã bất ngờ cập nhật lại yêu cầu phần cứng trên trang steam của mình. Theo đó thì ít nhất bạn phải sở hữu một bộ PC có CPU Core i5 đời Haswell / AMD FX-6300 và VGA khá mạnh là GTX 960 / AMD Radeon R7 370 2GB, RAM 8GB thì mới đáp ứng nổi yêu cầu tối thiểu của trò chơi này.

Còn yêu cầu thuộc dạng khá, thuộc dạng đề xuất thì còn khủng hơn là CPU Intel Core i5-6600K / AMD Ryzen 5 1600 đi kèm NVIDIA GeForce GTX 1060 3GB / AMD Radeon RX 580 4GB và 16GB mới chiến nổi. Quả thực đây là một bước tiến mới siêu hot của PUBG khiến cho cả cộng đồng game thủ cũng như các chủ quán net tại Việt Nam phải… giật mình.

Cấu hình yêu cầu mới của PUBG cực cao.

Trước đây mặc dù chỉ yêu cầu Core i3 cùng với GTX 660 ở mức tối thểu thôi, PUBG đã khiến cho các chủ quán net cỏ phải méo mặt, chạy đua với nhau để nâng cấp dàn máy bở hơi tai rồi. Đến hiện tại khi ‘nâng’ lên như thế này thì không biết là còn phải bở hơi tai ra sao nữa. 

Chính vì thế, cộng đồng game thủ Việt đang tỏ ra khá hụt hẫng với cách chỉnh sửa không giống ai này của BlueHole khi đại đa số game thủ hiện nay đang cố kéo PUBG với dòng GTX 1050ti. Thậm chí nhiều game thủ còn phẫn nộ khi PUBG không hề đưa ra một thông báo chính thức nào mà chỉ len lén chỉnh sửa ngắn gọn trên Steam.

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame