Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Game thủ gây tranh cãi khi khoe được nhận Free toàn bộ skin Zephys

Liên Quân Mobile: Game thủ gây tranh cãi khi khoe được nhận Free toàn bộ skin Zephys

Team XemGame | 07/09/2020 14:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đa phần đều cho rằng việc nhận miễn phí toàn bộ skin Zephys là chuyện khá vô lý và không tiếc lời chỉ trích cho màn khoe “chiến tích” lố bịch và gian dối của anh chàng game thủ.

Dù có hơi tốn công sức và mất thời gian, thế nhưng các sự kiện tặng Free tướng và skin vào các dịp nghỉ lễ lớn của Garena vẫn đang nhận được sự hưởng ứng tích cực của cộng đồng. Và trong loạt phần thưởng mà Garena tặng cho cả server Liên Quân Mobile VN thông qua Event ‘chạy’ trong game, Zephys Phi Thương là thứ đáng nói. Bởi đấu sĩ có độ đa năng cùng vẻ ngoài khá bắt mắt này từng được Garena ưu ái phổ cập tới toàn máy chủ rất nhiều lần.

Ngoài phần thưởng tướng Zephys vĩnh viễn, skin của đấu sĩ này cũng đến tay cả server không ít lần thông qua các Event cộng đồng (tích lũy Huy hiệu đổi thưởng, đăng nhập nhận skin). Thế nhưng vừa qua, một game thủ đã hân hoan khoe ‘chiến tích’ nhận FREE hết skin Zephys đã khiến tranh cãi nổ ra vì nhiều người khó hiểu vì bạn game thủ này đã nhận theo cách nào cho cả đống skin từ bậc A tới bậc SS.

Có thể bạn muốn xem: Game thủ quốc tế phẫn nộ với cách thức hút máu của Tencent trong Arena of Valor bản Global

Nhìn lướt qua 5 skin kể trên của Zephys thì nhiều người cho rằng việc nhận FREE hết đống item đó là hoang đường. Khá nhiều tỏ ra nghi ngờ và lên tiếng chỉ trích hành động “chém gió” vô lý của game thủ thích khoe khoang này.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng Ttực tế có thể game thủ này đã nhận được skin thông qua các sự kiện khuyến mãi. Nếu như Zephys Oán linh (bậc A) rất dễ sở hữu ở Event cộng đồng, hay bộ AWC thì nhận từ Event Code đấu giải thì skin Bí Ngô và Siêu Việt có thể nhận thông qua các hoạt động khuyến mãi.

Thực tế cho thấy, các skin này từng hiện diện trong rất nhiều Event thương mại hóa các skin cao cấp. Trong đó, chúng đều là các phần thưởng phụ có thể rớt ra bên cạnh skin trọng tâm cao cấp. Có lẽ vì diễn giải không hết, hoặc thích “làm quá” nên game thủ này đã nhận về vô số gạch đá. Nhưng dựa trên biểu tượng thông thạo, người xem cũng chỉ đánh giá bạn trẻ có full skin Zephys này là fan phong trào. Việc người chơi nhận FREE skin liên tục nhưng chẳng mấy khi dùng tướng có skin đó là điều không hiếm hiện nay.

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (827 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày