Trang chủ » MOBA » Liên Quân Mobile » Game thủ Liên Quân Mobile khịa LMHT toàn lót đường tại đấu trường quốc tế

Game thủ Liên Quân Mobile khịa LMHT toàn lót đường tại đấu trường quốc tế

Team XemGame | 26/11/2019 14:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các đội tuyển Liên Quân Mobile VN đã và đang gặt hái thành công to lớn ở thị trường quốc tế, mang về rất nhiều danh hiệu trong khi các môn eSports khác lại không có thành tích gì đáng kể.

Team Flash giành trọn vẹn 4 danh hiệu ở 4 giải đấu chuyên nghiệp mà họ tham gia trong bộ môn chuyên nghiệp Liên Quân Mobile có lẽ là thành tích mà khó đội tuyển eSports nào ở Việt Nam đạt được.

Không những thế Liên Quân Mobile là bộ môn eSports duy nhất giúp người Việt 2 lần liên tiếp vô địch thế giới. Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người chơi Liên Quân Mobile và thậm chí là cả làng eSports Việt phải thừa nhận đây là tựa game duy nhất mang vinh quang về cho nền thể thao điện tử nước nhà

Nhờ thành tích này mà nhiều game thủ Liên Quân Mobile đã có dịp lên mặt hơn rất nhiều tựa game anh em hàng xóm khác, tiêu biểu ở đây là cà khịa các game eSports có thành tích thi đấu quốc tế bết bát mà không gì khác chính là LMHT.

“Có cái game được cho là thượng đẳng, ra thế giới toàn làm đội lót đường”, một game thủ Liên Quân Mobile nhận định sau khi Team Flash vô địch AIC thuyết phục. Rất nhiều ý kiến đồng tình với bạn này, “Cứ bảo giải LMHT hoành tráng nhưng có bao giờ VN làm nên chuyện đâu”“Game đó cũng chỉ quanh quẩn Hàn Quốc, Trung Quốc, Châu Âu thôi cũng có khác gì Liên Quân đâu?”.

Tất nhiên đây cũng không phải là lần đầu game thủ 2 tựa game này khịa lẫn nhau, bắt nguồn từ nhận định của nhiều game thủ LMHT cho rằng Liên Quân Mobile là hàng nhái của LMHT mà thành và họ không bỏ bất kỳ cơ hội nào để dè bỉu điều này. Nhưng đến nay thì tình thế lại đổi chiều khi đội tuyển LQM giành được thành tích vô tiền khoáng hậu tại đấu trường quốc tế trong khi chuyên nghiệp LMHT vẫn loay hoay tại vòng bảng CKTG.

Các game thủ LMHT vẫn có cách phản pháo là giải đấu CKTG của LMHT là giải đấu thế giới thực thụ khi nhiều khu vực tranh tài sôi nổi khó đoán trong khi đó đấu trường chuyên nghiệp LQM trước đây và tới giờ chỉ được xem là giải ao làng của Việt Nam và Thái Lan (thỉnh thoảng Đài Loan).

Và chỉ 2 quốc gia này theo dõi AIC khi dẫn chứng thống kê từ Esports Charts thì lượng người xem tới từ 2 nước Đông Nam Á này chiếm từ 90 – 94% tổng người xem trực tiếp ở các trận tâm điểm. Trái lại, những khu vực như Hàn Quốc, Trung Quốc đại lục, Bắc Mỹ có tỷ lệ người xem gần như không đáng kể. 

Dù hai bên có lý lẽ nào đi chăng nữa thì việc khịa nhau giữa LMHT và LQM khó giải quyết trong một sớm một chiều được. Chưa kể LMHT Tốc Chiến sắp ra mắt càng khiến mối quan hệ này lún sâu trong mâu thuẫn.

Game thủ Liên Quân Mobile khịa LMHT toàn lót đường tại đấu trường quốc tế

Liên Quân Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Quân Mobile
7.7 trên 10 được 661 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày