Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Game thủ Liên Quân Mobile khó lòng sở hữu FREE tướng mới YENA

Game thủ Liên Quân Mobile khó lòng sở hữu FREE tướng mới YENA

Team XemGame | 08/06/2019 12:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Garena đang thương mại hóa Liên Quân Mobile Việt Nam với mức độ vắt hết công suất.

Sổ Sứ Mệnh (SSM) là tính năng “quốc dân” của tựa game Liên Quân Mobile. Với số tiền bỏ ra không phải là quá lớn nhưng game thủ sẽ nhận về khá nhiều phần thưởng. Trong số quà này có 1 tướng và 2 skin mới, chưa từng xuất hiện ở bất cứ tính năng nào. Ngoài ra, game thủ vẫn còn được thêm 1 tướng và 2 skin thuộc diện cũ và rất nhiều mảnh tướng/skin, Ruby, thẻ thử, ảnh Avatar, điệu nhảy tướng,… khi hoàn thành trọn vẹn 60 – 80 cấp SSM (tùy vào thiết lập mỗi mùa). Tưởng như việc “bỏ ít ăn nhiều” sẽ khiến cộng đồng Liên Quân Mobile ủng hộ nhiệt tình tính năng này nhưng thực tế thì số lượng game thủ càng ngày càng bực SSM vẫn chiếm tỷ lệ lớn.

Hành trình sở hữu tướng mới Yena của game thủ chơi FREE ngày càng xa vời.

Tại sao lại như vậy? Câu trả lời chính là việc game thủ Liên Quân Mobile ngày càng khó sở hữu tướng FREE. Ngoài việc chi Quân Huy mua tướng thì game thủ phần đông đều chọn cách cày vàng để sắm. Giờ hễ tướng mới ra mắt thì Garena lại nhốt chúng vào SSM sẽ khiến hành trình để game thủ chơi FREE sở hữu sẽ kéo dài tới nửa năm. Thường thì tướng sẽ vào Sổ Sứ Mệnh, sau đó sẽ được bán bằng Đá Quý, tiếp nữa là bán bằng Quân Huy, cuối cùng mới đến tay người chơi FREE khi mua bằng vàng. Hành trình để sở hữu tướng mới nói chung và Yena nói riêng của game thủ Việt chơi FREE vì thế ngày càng xa vời. Cụ thể như sau:

Tướng mới Yena

– Thời gian tướng mới nằm trong SSM sẽ kéo dài từ 6 – 8 tuần tùy vào điều kiện cụ thể.

– Thời gian tướng nằm trong Shop Đá Quý sau khi rời Sổ Sứ Mệnh sẽ vào khoảng 2- 3 tháng.

– Thời gian tướng được bán bằng Quan Huy sau khi rời Shop Đá Quý là 2 tuần.

Tổng cộng, game thủ Liên Quân Mobile sẽ phải đợi một khoảng thời gian từ 5 – 6 tháng chỉ để sở hữu tướng mới.

Garena đang thương mại hóa Liên Quân Mobile VN với mức độ “vắt” hết “công suất”. VN đang là server duy nhất trên thế giới nhốt tướng vào Shop Đá Quý sau khi chúng rời khỏi SSM, dù Liên Quân Mobile đang ở trong kỷ nguyên 2.0 và chuẩn bị bước sang thời 3.0.

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (798 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày