Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Game thủ Liên Quân Mobile nên làm gì khi phải đánh những trận full trang bị?

Game thủ Liên Quân Mobile nên làm gì khi phải đánh những trận full trang bị?

Team XemGame | 26/03/2018 11:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trường hợp 2 bên đánh full đồ thì các yếu tố như quái rừng sẽ không còn quá quan trọng trong một số tình huống combat, vì vậy game thủ Liên Quân Mobile cần phải thay đổi trang bị cần thiết để giành được lợi thế.

1. Mua Giáp Hộ Mệnh

Tất nhiên, món trang bị giúp hồi sinh tướng sau khi bị hạ gục với 40% lượng máu tối đa là vô cùng hữu ích. Nhất là khi một bên đang chuẩn bị dồn toàn lực đánh trụ, bỏ người thì việc gây sát thương tối đa phải được chú trọng. Với 40% máu sau khi sống dậy là quá đủ để bạn bắn thêm 1 – 2 phát kỹ năng hoặc đòn đánh thường. Những món đồ phải ra đi để nhường chỗ cho Giáp Hộ Mệnh sẽ là giày (trang bị thứ 2) hoặc đồ sát thương cuối (trang bị thứ 6).

2. Bỏ giày đi mua đồ thủ hoặc đồ công

Giày là món trang bị thường được mua ở vị trí thứ 2, sau đồ đi rừng (nếu là sát thủ) hoặc đồ chống chịu (đỡ đòn, đấu sĩ, pháp sư). Giá vàng để mua món đồ này là rẻ nhất chỉ khoảng 700 vàng đổ lại nên dĩ nhiên nó phải được thay thế bằng món khác. Những thứ thay cho giày sẽ là Giáp Hộ Mệnh nếu như team bạn chuẩn bị phải “khô máu”, hoặc là một đồ công hoặc phép giá trị nhất tùy vào vai trò và chất tướng cụ thể.

3. Mua đồ sát thương vật lý hoặc phép mạnh nhất

Nanh Fenrir giá 2950 vàng và Sách Thánh giá 2990 vàng lần lượt là món đồ công vật lý và công phép đắt giá nhất. Tối ưu sức mạnh sát thương cho những tướng là nguồn damage chủ lực của đội. Thường thì món đồ phải bán đi để thay thế cho những trang bị này sẽ là món đồ tốc đánh (xạ thủ) hoặc giày.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn/

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.8 sao (915 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày