Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Phong phanh LMHT Tốc Chiến cho tải, game thủ LQM đã vội lập team Cao Thủ để cày ngay

Phong phanh LMHT Tốc Chiến cho tải, game thủ LQM đã vội lập team Cao Thủ để cày ngay

Team XemGame | 06/05/2020 15:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù LMHT Tốc Chiến mới chỉ mở đăng ký Tester, song đã có rất nhiều game thủ Liên Quân Mobile háo hức muốn chuyển game ngay lập tức.

Vào ngày 30/4 vừa qua, một trong những sự kiện làm “náo loạn” làng game MOBA mobile thế giới đó chính là việc Riot Games bất ngờ update cho LMHT Tốc Chiến trên kho ứng dụng Google Play. Không chỉ dừng lại ở việc chuyển trạng thái cho game từ đăng ký trước sang hiển thị nút Install (dù chưa ghi nhận việc cài đặt được) mà Riot Games còn cho phép game thủ đăng ký trở thành Tester của LMHT Tốc Chiến.

thuc-hu-viec-lmht-toc-chien-cho-phep-tai-ve

Không chỉ game thủ Việt Nam mà còn rất nhiều nơi trên thế giới gần như “đứng ngồi không yên” với sự kiện này, ai cũng muốn trở thành Tester của LMHT Tốc Chiến và mong muốn là người sớm nhất được đặt chân vào tựa game này. Điều này phần nào minh chứng được sức hút vô cùng lớn của LMHT Tốc Chiến đối với cộng đồng game thủ MOBA toàn cầu.

Tại Việt Nam, bên cạnh việc tìm cách thay đổi địa chỉ IP, đăng ký tester thì game thủ còn rủ nhau lập “hội” luyện tập trước để khi LMHT Tốc Chiến chính thức ra mắt thì có thể vào cày rank ngay lập tức. Mới đây, một game thủ được cho là của tựa game Liên Quân Mobile đã hô hào “tuyển quân”. Cụ thể như sau: “Cần một team trình cao thủ 40 sao bên Liên Quân qua cày LMTC, ai đủ yêu cầu thì show ảnh“.

game-thu-lqm-lap-team-cao-thu-cay-lmht-toc-chien

Bài viết này ngay lập tức thu hút được sự chú ý của cộng đồng cả game thủ Liên Quân lẫn những người chơi đang mong đợi Tốc Chiến. Có game thủ ý kiến đại ý là người chơi Liên Quân sang chơi Liên Minh thì chỉ có ăn hành. Sau đó là hàng loạt những bình luận qua lại về game thủ của hai tựa game này.

game-thu-lqm-lap-team-cao-thu-cay-lmht-toc-chien
game-thu-lqm-lap-team-cao-thu-cay-lmht-toc-chien

Dù chỉ là hiểu nhầm khi trưởng phát triển của Tốc Chiến đã khẳng định rằng đây chỉ là sự cố khi hiện nút Install lên cho một số game thủ trên toàn thế giới.

Có thể bạn muốn xem thêm : Thực hư việc LMHT Tốc Chiến bất ngờ cho phép tải game về trước

Nhưng đó là quá đủ để tạo nên một cơn sóng dư luận khơi nguồn sự bất hòa giữa 2 cộng đồng game thủ đang hóng chờ LMHT Tốc Chiến và game thủ Liên Quân Mobile có sẵn.

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (864 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày