Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game thủ nôn nóng chờ Kết Hôn xuất hiện trong Thiện Nữ mobile

Game thủ nôn nóng chờ Kết Hôn xuất hiện trong Thiện Nữ mobile

Team XemGame | 11/08/2017 17:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kết Hôn luôn là một trong những tính năng hấp dẫn của dòng game nhập vai, và điều này không sớm thì muộn cũng sẽ nhanh chóng xuất hiện ở Thiện Nữ mobile.

https://youtu.be/qXZ6hfigTFM

Sau quá trình bôn tẩu giang hồ, chu du khắp thiên địa nhân gian, đích đến cuối cùng của mỗi game thủ vẫn là tìm cho mình người bạn đời, một tri kỷ đích thực để quãng đường về sau bớt cô đơn, trống trải. Nắm bắt được tâm lý đó, Thiện Nữ Mobile chắc chắn sẽ khai thác triệt để tính năng Kết hôn và đem đến cho người chơi những cung bậc cảm xúc khác nhau.

thiện nữ mobile

thiện nữ mobile

Tuy rằng tính năng kết hôn mới chỉ xuất hiện tại sever Trung Quốc, song nhiều game thủ Việt đã tỏ ra khá thèm thuồng trước những hoạt động quá sức hấp dẫn có trong tính năng Kết hôn. Cụ thể hơn tính năng Kết Hôn trong Thiện Nữ Mobile sẽ được diễn ra một cách chi tiết và vô cùng hoành tráng trong tất cả các khâu từ thủ tục đăng ký kết hôn lẫn quá trình diễn ra hôn lễ.

thiện nữ mobile

Sắc đỏ là thứ luôn hiện hữu trong một đám hôn trong Thiện Nữ Mobile với kiệu, ngựa và những bộ quần áo cực kỳ bắt mắt của tân lang, tân nương cũng như khách mời tham dự. Không chỉ vậy, trong phút giây trọng đại này những bằng hữu thân thích, bạn bè gần xa, những chiến hữu trong bang hội của cả tân lang và tân nương còn có cơ hội nhận được vô số phần quà giá trị trong quá trình rước dâu, quả là một tính năng thỏa mãn cả về mặt chất lượng, hình ảnh và ý nghĩa.

thiện nữ mobile

thiện nữ mobile

Tuy vậy để có thể kích hoạt tính năng Kết hôn trong Thiện Nữ Mobile, người chơi cũng phải chuẩn bị kha khá những điều kiện mới có thể tiến hành thủ tục đăng ký. Theo như game thủ Oo Tú oO chia sẻ: “Kết hôn trong phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên ra sao thì bên game i xì như vậy (Phát lì xì , Cướp Dâu , lễ Đường , xây gia … ). Thế còn đợi gì nữa mà không kiếm cho mình 1 Tiểu Nại hay bối Vy Vy (nhân vật chính trong phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên). Nhưng chú ý cần 10.000 điểm thân mật của vợ chồng  và cần thêm 2 – 3 triệu bạc để làm đám cưới nữa đấy nhé!”.

thiện nữ mobile

thiện nữ mobile

thiện nữ mobile

thiện nữ mobile

thiện nữ mobile

thiện nữ mobile

thiện nữ mobile

thiện nữ mobile

Và theo thông tin chúng tôi ghi nhận được từ đại diện NPH VNG nhiều khả năng tính năng Kết hôn sẽ được hãng cập nhật trong khoảng nửa đến một tháng nữa trong Thiện Nữ Mobile. Nếu như thông tin này trở thành sự thật cũng như những dự kiên của bạn Tú là hoàn toàn chính xác, thì đây quả là một tín hiệu đáng mừng giành cho game thủ Việt vốn đang khao khát tính năng Kết hôn khá khan hiếm trong thị trường game Mobile nước nhà.

Mọi thông tin thêm về tính năng Kết hôn cũng như nhiều tính năng, hoạt động hấp dẫn khác về Thiện Nữ Mobile sẽ được chuyển đến bạn đọc trong những bản tin sớm nhất.

Trang chủ http://thiennu.talktv.vn/

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile

▪ Đánh giá: 8.1 sao (128 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày